Phạm Hương hát “Sau tất cả” tặng 500 fan

Chung cư vinhomes d capitale

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 1

Hoa hậu Phạm Hương

Chiều qua (22.8) tại TP.HCM, hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa có buổi gặp gỡ đầu tiên với fan, những người luôn yêu mến và ủng hộ cô từ những ngày mới chập chững vào nghề cho tới nay.

Buổi gặp gỡ và giao lưu của Phạm Hương với fans thu hút hơn 500 người tham dự. Trong đó, có rất nhiều người đã không quản ngại đường xá xa xôi có mặt để được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng. Cũng có những fan từ Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh miền Bắc, Trung cũng đặt vé máy bay vào TP.HCM để tham dự buổi offline này.

Đến dự buổi offline, fans đã mang rất nhiều quà tới tặng cho nàng hoa hậu, trong đó có những bức tranh vẽ in hình Phạm Hương rất đẹp cùng rất nhiều những món quà lưu niệm do chính tay fans làm.

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 2

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 3

Hai bức tranh fan tặng Phạm Hương

Quá xúc động trước tình cảm của fans, Phạm Hương đã không ngăn được những giọt nước mắt lăn dài trên má. Cô nói rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng và nỗ lực của bản thân thì một phần không thể thiếu đó chính là những tình cảm yêu thương, những lời cổ vũ động viên của fans dành cho cô. Bởi vậy, cô luôn biết ơn và trân quý những tình cảm đó.

Và để đáp lại tấm chân tình của fans, Phạm Hương đã đặt nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng ca khúc Và lắng nghe mình và hát ngay trên sân khấu như một món quà đặc biệt gửi tặng tới fans.

Không lộng lẫy như khi làm HLV The Face hay đi dự các sự kiện, Phạm Hương diện trang phục rất giản dị và năng động. Cô chọn cho mình một vị trí ở mép sân khấu để có thể gần fans nhất rồi lặng lẽ ngồi xuống trò chuyện cùng fans tạo nên một không khí vô cùng đầm ấm.

Để khép lại buổi giao lưu với fans, Phạm Hương và tất cả các fan cùng đồng thanh hát ca khúc Sau tất cả – một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Qua ca khúc này, Phạm Hương muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn sống chân thành, biết yêu thương và biết lắng nghe để cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn, ý nghĩa hơn.

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 4

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 5

Phạm Hương và các fan

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 6

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 7

Phạm Hương hát "Sau tất cả" tặng 500 fan - 8

Phạm Hương hát cùng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Photo: Mr.AT

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *