Phạm Hồng Phước và kỷ niệm đóng cảnh “giường chiếu” với… 2 phụ nữ

Chung cư vinhomes d capitale

Phạm Hồng Phước, đạo diễn Hồng Ánh và Ngọc Thanh Tâm vừa trở về từ Liên hoan phim quốc tế ASEAN. Tại đây, phim “Đảo của dân ngụ cư” đã giành Giải Phim hay nhất, cùng 2 giải quan trọng khác cho Nam diễn viên Xuất sắc nhất (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh Xuất sắc nhất (NSND Lý Thái Dũng).

Với vai diễn đầu tay, Phạm Hồng Phước đã sớm có được thành công. Anh chia sẻ cảm xúc của mình: “Tôi không bao giờ nghĩ mình được giải thưởng này, vì vậy, khi được xướng tên tôi rất bất ngờ. Bên ban tổ chức phải đẩy tôi lên sân khấu vì tôi khá lúng túng và mắc cỡ. Sau lễ trao giải có một buổi gặp gỡ báo chí quốc tế, tôi đã nói lời cảm ơn giải thưởng này rất nhiều, bởi trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một diễn viên nhưng bây giờ tôi có thể tự hào nói mình là diễn viên rồi”.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, ca sĩ Phạm Hồng Phước đã nhận một vai nặng kí.
Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, ca sĩ Phạm Hồng Phước đã nhận một vai nặng kí.

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng Phạm Hồng Phước được đạo diễn tín nhiệm giao vai “nặng kí”, có nhiều đất diễn trong một bộ phim nghệ thuật khá nặng về tâm lý.

Cách nhập vai tự nhiên, lột tả được nội tâm nhân vật cùng những diễn biến cảm xúc phức tạp đã giúp anh ghi điểm trong lòng khán giả. Đặc biệt, cảnh nóng táo bạo của Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm trong phim nhận được nhiều sự quan tâm của người xem. Với một ca sĩ lần đầu chạm ngõ điện ảnh như anh, cảnh “giường chiếu” trong phim thực sự là một thử thách.

Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm có pha giường chiếu nóng bỏng.
Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm có pha “giường chiếu” nóng bỏng.

Chia sẻ về quá trình thực hiện những cảnh quay nhạy cảm này, Phạm Hồng Phước cho biết: “Đúng là nóng theo nghĩa đen bởi cảnh này được quay trong một căn phòng chật chội, nóng bức ở Phố cổ Hội An, thêm vào đó là ánh sáng từ đèn chiếu, máy quay khiến không khí càng trở nên ngột ngạt.

Chưa kể, Phước phải thực hiện cảnh giường chiếu với không chỉ 1 mà đến 2 người phụ nữ đó là Ngọc Thanh Tâm (vai Chu trong phim – PV) và nữ diễn viên đóng thế nữa. Cảm giác của Phước lúc đó không giống như mình tưởng tượng trước đây”.

Hiện tại Phạm Hồng Phước đang tất bật chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ phát hành trong thời gian tới. Bên cạnh đó anh cũng sẽ tiếp tục dành thời gian để tiếp tục cùng đoàn làm phim tham gia các liên hoan phim lớn tại các khu vực khác nhau trên thế giới.

Phạm Hồng Phước cùng đạo diễn Hồng Ánh (ngoài cùng bên trái).
Phạm Hồng Phước cùng đạo diễn Hồng Ánh (ngoài cùng bên trái).
Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Bảo Anh (ngoài cùng bên trái).
Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm và ca sĩ Bảo Anh (ngoài cùng bên trái).

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *