Phạm Hồng Phước “lột xác” phong trần sau ca khúc viết tặng em gái khuyết tật

Chung cư vinhomes d capitale

Ca khúc “Đã có anh hai” sáng tác tặng em gái lay động khán giả xem truyền hình.

“Em gái tôi năm nay tròn đôi mươi. Em tôi chưa từng biết yêu một ai. Em tôi e ngại bước đi ra đường một mình. Em ngại cả thế giới này vì với em tất cả chỉ là sự im lặng. Nhưng em có biết nụ cười của em chính là âm thanh, tiếng nói đẹp đẽ nhất thế gian này.

Anh Hai luôn muốn được thấy em cười vì mọi thứ trên đời đều có thể mất đi. Duy chỉ có tình yêu thương là mãi mãi. Hi vọng với bài hát này sẽ hong khô đi phần nào những nỗi buồn mà chỉ có một mình em hiểu và anh muốn nói rằng không sao mà đã có anh Hai đây”, đó là chia sẻ cảm động mà Top 8 Vietnam Idol 2012 Phạm Hồng Phước gửi tới em gái của mình.

Phạm Hồng Phước và em gái (Ảnh: HTL).
Phạm Hồng Phước và em gái (Ảnh: HTL).

Từng được khán giả biết đến bởi hàng loạt ca khúc tự sáng tác, sau tập đầu tiên của “Sing My Song”, Phạm Hồng Phước tạo thiện cảm với ca khúc “Đã có anh hai” dựa trên câu chuyện có thật.

Tình cảm của một người anh cả trước hoàn cảnh kém may mắn của cô em gái là chất liệu để nam ca sĩ “Khi người lớn cô đơn” viết nên ca khúc “Đã có anh hai” dành tặng em gái mình. Không kiềm được cảm xúc của mình, Phạm Hồng Phước cũng đã bật khóc trước những lời chia sẻ của HLV Đức Trí.

Nam ca sĩ đã chinh phục được 3 thành viên trong ban giám khảo và khán giả bằng những cảm xúc mà anh gửi gắm đến cô em gái tuổi 22 qua ca từ và giai điệu bài hát. Chỉ sau 3 ngày, ca khúc đã nhận được gần 800.000 lượt xem, 9.000 lượt yêu thích trên trang youtube chính thức của chương trình.

Là một ca sĩ gắn liền với những bản hit được giới trẻ yêu thích, Phạm Hồng Phước cho biết, anh tham gia chương trình để vừa được thoả sức thể hiện sự đa dạng trong âm nhạc, vừa được làm việc với những thần tượng mà từ lâu anh ngưỡng mộ.

Phạm Hồng Phước nói rằng, với trách nhiệm của một người anh trong gia đình, đã đến lúc nam ca sĩ trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ, cách sống. Hơn nữa, cùng lúc thực hiện nhiều dự án, giọng ca 9X hi vọng khán giả sẽ dần thay đổi cái nhìn về anh trong âm nhạc từ một ca sĩ gắn liền với những tình khúc tự sự sang một nghệ sĩ đa năng, trưởng thành hơn trong phong cách âm nhạc và cả gu thời trang.

Để thể hiện cho những nỗ lực này, trong bộ ảnh mới nhất, nam ca sĩ trở nên lịch lãm và nam tính hơn so với hình ảnh thư sinh từng được yêu mến trước đây.

Hiện tại, bên cạnh việc tập trung tham gia “Sing my song”, nam ca sĩ cũng bận rộn với hoạt động kinh doanh riêng. Sự lấn sân sang điện ảnh của Phạm Hồng Phước cũng nhận được nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *