“Ông bà anh” cùng hit để đời của Britney Spears náo động The Remix

Chung cư vinhomes d capitale

Sau tập 3 Remix New Generation với chiến thắng thuộc về Hương Giang Idol, tối 10/2, tập 4 The Remix New Generation đã lên sóng truyền hình. Với chủ đề Đô thị, ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie – MiA đã có một cuộc “đo ván” đầy hấp dẫn.

Ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie - MiA là hai đội đối đầu nhau.
Ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie – MiA là hai đội “đối đầu” nhau.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là những nhạc sĩ nổi tiếng: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh cùng hội đồng chuyên môn 31 người gồm các nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

Bộ 3 giám khảo quyền lực.
Bộ 3 giám khảo quyền lực.
Thành Trung và Quỳnh Chi là cặp đôi MC dẫn dắt chương trình.
Thành Trung và Quỳnh Chi là cặp đôi MC dẫn dắt chương trình.

Mở màn chương trình là phần kết hợp giữa hai team Thu Thủy và Tronie – MiA qua LK “Chạm tay vào không gian – Cô gái tự tin”. Team Tronie – MiA mang đến sự sôi động cùng vũ đạo mạnh mẽ, Thu Thủy lại xinh đẹp, quyến rũ thiêu đốt khán giả với “Cô gái tự tin”.

Tronie – MiA mang hit triệu view “Ông bà anh” kết hợp cùng Dương Triệu Vũ

Team Tronie – MiA là đội thi đầu tiên bước vào phần solo. Nhóm nhạc trẻ mang đến 4 tiết mục “Thích thì làm thôi – Mashup Toxic, I’m A Slave For You, Material Girl – Ông bà anh – SaiGon Night” và đưa khán giả đến với Việt Nam tương lai năm 2050.

Team Tronie - MiA đưa khán giả đến với Việt Nam tương lai năm 2050.
Team Tronie – MiA đưa khán giả đến với Việt Nam tương lai năm 2050.

Tronie xuất hiện với bộ trang phục hiện đại của con người tương lai, anh thể hiện tự tin, lôi cuốn với câu hát gây nghiện “mình thích thì mình làm thôi”. MiA mang lại Mashup Toxic và I’m A Slave For You – hai ca khúc “để đời” của Britney Spears đầy mê hoặc khán giả. Material Girl là thể hiện của cả hai cùng producer Addy Trần tạo nên một màn trình diễn “đốt nóng” với giai điệu sôi động và mạnh mẽ trên sân khấu.

Dương Triệu Vũ – khách mời đặc biệt kết hợp cùng MiA trong ca khúc “Ông bà anh”. Cả team một lần nữa khiến khán giả không thể ngồi yên với một bản phối hoàn toàn mới. Ở ca khúc cuối cùng SaiGon Night chính là điểm nhấn mạnh mẽ. Cả sân khấu tưng bừng, náo nhiệt, trẻ trung và đầy màu sắc, một màn trình diễn đã tai đã mắt.

Dương Triệu Vũ là khách mời đặc biệt kết hợp cùng MiA trong ca khúc “Ông bà anh”.
Dương Triệu Vũ là khách mời đặc biệt kết hợp cùng MiA trong ca khúc “Ông bà anh”.

Kết thúc phần trình diễn giám khảo Lưu Thiên Hương phải thốt lên rằng: “Quá tuyệt vời, hôm nay làm rất tốt. Cá tính âm nhạc của đội này rất hợp với tôi. Phần hòa âm rất hay và khó, nhưng không mất đi tính giải trí. Việt Nam đang rất cần những người làm nhạc, ca sĩ, rapper và producer như đội này”.

Tronie – MiA mang hit triệu view “Ông bà anh” kết hợp cùng Dương Triệu Vũ.

Giám khảo Dương Khắc Linh tỏ ra lo lắng cho đội của Thu Thủy vì với anh nhóm Tronie – MiA rất xuất sắc và tuyệt vời. Giám khảo Hồ Hoài Anh dành lời khen cho Addy Trần vì khả năng vũ đạo và phần hòa âm. Anh cũng những lời khen có cánh cho khả năng của Tronie và MiA. Kết quả, team Tronie – MiA nhận được 26/31 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Thu Thủy khẳng định bản lĩnh đàn chị

Tiếp đến là phần thi của team Thu Thủy. Bà mẹ một con mang đến 4 ca khúc “Xích lô – Taxi – Đường đêm – Sài Gòn Sài Gòn” và đưa khán giả quay trở về Sài Gòn xưa cùng nhau hoài niệm lại những hình ảnh, giai điệu một thời của Hòn ngọc Viễn Đông. Thu Thủy trở thành thiếu nữ Sài Gòn xưa khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống cùng ca khúc “Xích lô”.

Thu Thủy hóa thiếu nữ Sài Gòn xưa.
Thu Thủy hóa thiếu nữ Sài Gòn xưa.

Tiếp đến nữ ca sĩ khoe giọng hát, vũ đạo mạnh mẽ và sexy với ca khúc “Taxi”. Với ca khúc “Đường đêm”, Thu Thủy kết hợp cùng Quốc Thiên, cả hai đã mang đến một không gian lãng mạn và thật khác biệt trong đêm thi Đô Thị.

Kết thúc đêm thi Thu Thủy cũng tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ, cuốn hút và thể hiện đúng tinh thần của Remix khi tiếp tục “đốt nóng” sân khấu với giai điệu bắt tai cùng dàn vũ công hoành tráng trên sân khấu qua ca khúc “Sài Gòn Sài Gòn”. Thu Thủy thể hiện đúng bản lĩnh của một đàn chị dày dặn kinh nghiệm trình diễn lôi cuốn khán giả.

Nữ ca sĩ khoe giọng hát, vũ đạo mạnh mẽ và gợi cảm.
Nữ ca sĩ khoe giọng hát, vũ đạo mạnh mẽ và gợi cảm.

Giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: “Thu Thủy chọn phần mở màn rất hay khi đưa khán giả về Sài Gòn xa xưa. Ngay cả tiết mục cuối cùng cũng rất hay. Thu Thủy đã cho thấy được bề dày kinh nghiệm từ cách dàn dựng và chọn bài”. Dương Khắc Linh cảm thấy phần trình diễn của Thu Thủy rất xuất sắc và Nhật Anh dàn dựng vũ đạo rất hay về mặt kỹ thuật. Hồ Hoài Anh đánh giá cao về tinh thần của Thu Thủy. Kết quả, nữ ca sĩ nhận được 22/31 điểm từ hội đồng giám khảo chuyên môn.

Kết quả, Tronie - MiA có được số điểm cao hơn (28 điểm) và là team bước tiếp vào vào trong.
Kết quả, Tronie – MiA có được số điểm cao hơn (28 điểm) và là team bước tiếp vào vào trong.

Đến lượt ba giám khảo công bố điểm cho thí sinh mà mình yêu thích. Giám khảo Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương dành 2 điểm cho Thu Thủy. Giám khảo Dương Khắc Linh dành 2 điểm cho team Tronie – MiA. Kết quả, Tronie – MiA có được số điểm cao hơn (28 điểm) và là team bước tiếp vào vào trong. Tập 5 Remix New Generation sẽ tiếp tục là sự tranh tài của Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm.

Phương Nhung

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *