Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương – “Thiên sứ” của sự kết nối

Chung cư vinhomes d capitale

Sở hữu gương mặt đẹp tựa nữ thần cùng tấm lòng nhân ái phải chăng vì thế mà chị cũng được trao tặng thiên chức “kết nối” phụ nữ – kết nối những điều hạnh phúc.

Phụ nữ thế kỉ 21 cần có một trái tim nhân ái

Phụ nữ tiến bộ không chỉ cần trí tuệ, nhan sắc, sự độc lập, tự chủ mà còn có một trái tim nhân ái. Một trái tin nhân hậu sẽ luôn có những hành động, việc làm được cộng đồng ghi nhân và tôn vinh. Chỉ cần có một tấm lòng đẹp với một cái tâm đạo đức thì người phụ nữ Việt Nam ai cũng tỏa sáng và tỏa hương thơm.

Tinh thần ấy được lan tỏa tới đông đảo cộng đồng phụ nữ Việt là nhờ vào sự ảnh hưởng và kêu gọi của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương khi chị sáng lập CLB Hoa Hướng Dương. Đây là một loài hoa thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương.
Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương.

Trong suốt 4 năm qua, CLB Hoa Hướng Dương dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương đã liên tục nối dài hành trình thiện nguyện của mình, sẻ chia với nhiều hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Nữ chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương giàu lòng nhân ái.
Nữ chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương giàu lòng nhân ái.

Khi xã hội còn những mảnh đời thiếu thốn, CLB Hoa Hướng Dương như đúng ý nghĩa của nó đã “vực dậy” niềm tin và giúp họ thêm lạc quan vào cuộc đời để tiếp tục sống, tiếp tục được nhìn đời bằng con mắt của niềm vui. Sự tiến bộ của những người phụ nữ thế kỉ 21 không phải tìm kiếm ở đâu xa mà nằm ngay trong mỗi trái tim của người phụ nữ Việt. Biết được phẩm hạnh đó vốn dĩ tồn tại từ lâu trong tâm hồn người phụ nữ Việt, Nữ hoàng Hoa hồng đã giúp họ tỏa sáng hơn bằng tâm huyết của một người hoạt động tích cực vì sự tiến bộ của cộng đồng.

Người phụ nữ xinh đẹp mang thiên chức của sự kết nối

Trong suốt quá trình điều hành CLB Hoa Hướng Dương, chị nhận thấy phụ nữ Việt Nam rất giỏi, rất tài năng, rất xinh đẹp nhưng dường như họ chưa biế cách để khai thác hết những năng lực vốn có ấy. Vậy thì phải kết nối họ lại với nhau, lan tỏa những giá trị đẹp đến với cộng đồng và hơn cả là cùng giúp nhau thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Năm 2016 trong quá trình đi tìm kiếm tổ chức kết nối doanh nhân, chị được bén duyên với Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành. Hội viên của CLB đều là những nữ doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và ý thức được việc xây dựng hình ảnh cá nhân, chị đã tham gia và chỉ trong 2 năm chị nhận được quá nhiều giá trị. Đây cũng chính là động lực để năm 2017 chị quyết định ra mắt Wlin Rose – CLB trực thuộc Wlin Việt Nam. Chỉ sau hơn 2 tháng hoạt động Wlin Rose có bước phát triển mạnh về hội viên, sự đoàn kết, yêu thương và đây trở thành một hình mẫu CLB tại Hà Nội.

Wlin Rose – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo do Nữ hoàng Hoa hồng kiến tạo và giữ vai trò chủ tịch.
Wlin Rose – CLB trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo do Nữ hoàng Hoa hồng kiến tạo và giữ vai trò chủ tịch.

Nơi đây đã giúp các nữ doanh nhân được kết nối kinh doanh đồng thời cùng giúp nhau đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn.
Nơi đây đã giúp các nữ doanh nhân được kết nối kinh doanh đồng thời cùng giúp nhau đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Với những đóng góp tích cực cho cộng đông cùng những giá trị mang lại cho người phụ nư, tháng 9.2017 vừa qua Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương được tin tưởng bài vào vị trí Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Nữ doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội. Vậy là mặc dù giữ 3 vị trí khác nhau tại 3 CLB nhưng điểm chung giữa chúng đều mang theo sứ mệnh kết nối phụ nữ, kết nối những điều hạnh phúc. Chị với sự nỗ lực, đam mê hết mình đã đóng góp vào sự phát triển tiến bộ của người phụ nữ Việt Nam thế kỉ 21.

Chị Thanh Hương đã đóng vai trò kết nối và mang đến hạnh phúc cho phụ nữ.
Chị Thanh Hương đã đóng vai trò kết nối và mang đến hạnh phúc cho phụ nữ.

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương: “Kẻ mạnh không phải là kẻ giẫm lên vai người khác để thỏa mãn lòng ích kỷ. Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai của mình. Khi chứng kiến những người phụ nữ quanh mình ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin hơn, thành công và hạnh phúc hơn… tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng có thêm động lực để tiếp tục với sứ mệnh kết nối họ với nhau”.

Nữ doanh nhân xinh đẹp được ví như một đóa hồng luôn mang đến những hương sắc tô điểm cho cuộc sống tươi đẹp hơn

Sở hữu gương mặt đẹp và thánh thiện, nụ cười hiền luôn nở trên môi và trên cả là một trái tim nhân ái luôn hướng về cộng đồng, chị được ví như một đóa hoa hồng đẹp luôn tỏa hương thơm ngát và tô điểm cho cuộc sống thêm rực rỡ những sắc màu.

Box: Nữ Hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương ngoài giữ vai trò tại các hiệp hội và CLB, mới đây nhất chị cũng trở thành Chủ tịch học viện Công chúa và Hoàng tử quận Cầu Giấy. Đặc biệt trong năm 2017 nữ doanh nhân tài sắc cũng vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý trong như: Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu do VCCI trao tặng, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

P.V

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *