Nữ du khách tranh thủ… sex với nhân viên bán hàng trước giờ lên máy bay

Chung cư vinhomes d capitale

Sân bay East Midlands, Anh

Hôm 6/9 vừa qua, vào khoảng 18 giờ theo giờ địa phương, hành khách đi ngang qua quầy hàng bán tạp chí WHSmith tại sân bay East Midlands, Anh, phát hiện thấy một cặp đôi đang “vô tư” quan hệ bên trong. Ngay lập tức, họ báo cáo với nhân viên an ninh tại sân bay.

Cửa hàng WHSmith bên trong sân bay East Midlands, Anh, nơi xảy ra sự việc
Cửa hàng WHSmith bên trong sân bay East Midlands, Anh, nơi xảy ra sự việc

Không lâu sau đó, nhân viên an ninh có mặt để ngăn chặn hành động kể trên. Cặp đôi được xác định gồm một nữ hành khách chuẩn bị lên máy bay và nam nhân viên cửa hàng 20 tuổi. Được biết, cả hai đã trò chuyện tán tỉnh nhau trước khi quan hệ tình dục.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ hành khách được lên máy bay đi tiếp. Trong khi đó, nam nhân viên bán hàng bị cho thôi việc. Một đồng nghiệp của nhân viên này tại sân bay Leicestershire chia sẻ: “Đó là quầy hàng nhỏ với phần mặt tiền mở hoàn toàn. Bất cứ ai đi qua cũng có thể thấy rõ người khác làm gì bên trong. Sự việc khiến các nhân viên an ninh không thể tin vào mắt mình”, người này chia sẻ.

Sân bay East Midlands
Sân bay East Midlands

Trước đó, nam nhân viên bán hàng 20 tuổi từng làm việc tại WHSmith trong một thời gian. Danh tính của cặp đôi không được tiết lộ. Trong khi đó, phát ngôn viên của cửa hàng từ chối đưa ra lời bình luận về sự việc này.

Sân bay East Midlands nằm ở Castle Donington ở Tây Bắc Leicestershire. Nơi này chủ yếu là phục vụ các quận Derbyshire, Nottinghamshire, Leicestershire, Staffordshire và South Yorkshire. Số lượng hành khách lên đến đỉnh điểm trong năm 2008 là 5,6 triệu lượt, nhưng đã giảm xuống còn 4,3 triệu vào năm 2013, biến nơi này trở thành sân bay bận rộn thứ 11 tại Anh tính theo lưu lượng hành khách. Là một trung tâm vận tải hàng hóa lớn, đây là sân bay bận rộn thứ hai Anh về khối hàng hóa thông qua vào năm 2013.

Huy Hoàng

Theo TS

Chung cư mỹ đình pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *