NTK Lê Hoàng Hải ra mắt BST thời trang Xuân hè 2017 “One Night In Paris”

Chung cư vinhomes d capitale

BST mang phong cách thiết kế cổ điển, phối hợ tạo phom, khối và đính kết thủ công. Việc lựa chọn không gian trình diễn cũng vô cùng kỹ càng, cũng phải mang dấu ấn của kiến trúc Pháp cổ. Trong Show diễn này, ngoài điểm nhấn là sự góp mặt của của 30 người mẫu người nước ngoài, hai ca sĩ dòng nhạc thính phòng là Phạm Thu Hà và Thu Trang cùng nhóm tứ tấu Độc Cầm cũng sẽ tham gia biểu diễn.

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt BST này, NTK Hoàng Hải cùng ê kíp đã chuẩn bị từ 6 tháng trước. Với sự chuẩn bị công phu và tâm huyết của NTK Hoàng Hải và ê – kíp, “ONE NIGHT IN PARIS” là đêm tổng hòa giữa âm nhạc, thời trang và kiến trúc cổ điển, hứa hẹn sẽ là một show diễn đáng nhớ cho những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của anh nói riêng và giới mộ điệu thời trang nói chung.

Lê Hoàng Hải nổi tiếng trong giới thiết kế thời trang với những bộ đầm dạ tiệc tinh tế và cuốn hút. Anh là một nhà thiết kế trẻ được đào tạo bài bản ở nước ngoài và chịu ảnh hưởng phong cách thời trang Âu Châu. Dù mới ra mắt thương hiệu Lê Hoàng Hải được 2 năm, nhưng những sản phẩm được đính kết thủ công một cách cầu kỳ và tỉ mỉ đã làm nên thương hiệu Lê Hoàng Hải đẳng cấp và được hơn 4000 nữ doanh nhân, ca sỹ, nghệ sĩ trong và ngoài nước yêu mến, trở thành khách hàng thân thiết. Có thể nói, Lê Hoàng Hải là một trong những thương hiệu thời trang được giới doanh nhân ưa chuộng nhất hiện nay.

Khách hàng chủ yếu anh hướng tới là giới doanh nhân. Những chiếc váy dạ hội, dạ tiệc sang trọng và quý phái chính là sản phẩm làm nên phong cách của NTK Lê Hoàng Hải. Anh luôn theo đuổi và say mê vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và lộng lẫy của kiến trúc Pháp cổ, từ đó đưa vào trong từng sản phẩm dành cho quý bà, quý cô.

NTK chia sẻ tâm huyết về BST: “Với bộ sưu tập lần này, Lê Hoàng Hải khẳng định và đưa đến cho những khách hàng của Hải cũng như những người yêu thích thời trang những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời đêm diễn như là một lời tri ân, là nơi gặp gỡ giao lưu các “tín đồ” thời trang, nơi kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước của ngành thời trang. Đặc biệt giành cho những khách hàng đã yêu và tin dùng sản phẩm của Hải trong suốt thời gian qua”.

Cận cảnh những chiếc váy của BST Xuân Hè tạo ấn tượng mạnh cho những tín đồ thời trang.
Cận cảnh những chiếc váy của BST Xuân Hè tạo ấn tượng mạnh cho những tín đồ thời trang.

Lê Hằng – Phụ trách truyền thông

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tel: 0989233261/ 0916585286

Mail: [email protected]

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *