NTK Bảo Ngọc: Thành công từ ý tưởng và nhiệt huyết trong từng mẫu thiết kế

Chung cư vinhomes d capitale

NTK Nguyễn Bảo Ngọc làm BGK trong đêm kỉ niệm 10 năm thành lập CLB DN
NTK Nguyễn Bảo Ngọc làm BGK trong đêm kỉ niệm 10 năm thành lập CLB DN
​NTK Nguyễn Bảo Ngọc trong trang phục do chính cô thiết kế. ​
​NTK Nguyễn Bảo Ngọc trong trang phục do chính cô thiết kế. ​

Xin chào NTK Bảo Ngọc. được biết chị vừa tài trợ thành công cho hai chương trình lớn. Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2017 tại vịnh Hạ Long và Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017 tại Đà Nẵng . Hai cuộc thi chị tham gia tài trợ rất thành công. Những bộ trang phục của chị được đấu giá cao nhất trong cả hai chương trình. Chị có thể cho biết, bí quyết nào giúp chị thành công được như vậy?

NTK Bảo Ngoc: Bí quyết của mình là làm việc hết sức, cố gắng bằng cả niềm đam mê và nhiệt huyết, luôn khắc khe trong công việc, không cho phép mình sai sót hay cẩu thả trên sản phẩm dù là nhỏ nhất. Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện mình thường là người mặc thử lại đầu tiên, đi đứng nhiều vòng xem sản phẩm có bị lỗi gì thì khắc phục lại ngay. Thậm chí mình còn mời nhiếp ảnh gia đến chụp sản phẩm lại. Mục đích để lưu mẫu, hơn nữa xem sản phẩm mình lên hình có đẹp như bên ngoài hay không. Sự tâm huyết trong công việc, tỉ mỉ trong từng chi tiết là yếu tố giúp những sản phẩm của tôi được đánh giá cao và thành công trong các chương trình đấu giá.

​Trang phục do NTK Bảo Ngọc tài trợ trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt 2017 diễn ra tại Vịnh Hạ Long
​Trang phục do NTK Bảo Ngọc tài trợ trong cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân Việt 2017 diễn ra tại Vịnh Hạ Long
Trang phục do NTK Bảo Ngọc tài trợ trong cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 tại Đà Nẵng
Trang phục do NTK Bảo Ngọc tài trợ trong cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2017 tại Đà Nẵng

PV: Đâu là ý tưởng để NTK Bảo Ngọc sáng tạo nên những bộ dạ hội vô cùng lộng lẫy và sang trọng đến thế? Chị muốn truyền gởi thông điệp gì trong những bộ thời trang do mình thiết kế bằng chất liệu lông vũ?

NTK Bảo Ngọc: Khi thiết kế bất cứ những mẫu trang phục nào, Bảo Ngọc cũng luôn muốn gởi gắm một thông điệp có ý nghĩa. Với các bộ dạ hội trên, mình muốn truyền tải ý tưởng:

Thứ nhất năm nay là năm con Gà , nên Bảo Ngọc bám theo ý nghĩa của linh vật. Mốt thời trang bằng lông gà, lông đà điểu, lông công và lông chim chỉ… là những chất liệu luôn đươc các nhà mốt trên thế giới nắm bắt. Mặc dù là năm con Gà, nhưng hai mẫu trang phục mình thiết kế được biến tấu theo hình ảnh của chim Công và Phụng Hoàng, Mình muốn phái đẹp khi diện những bộ trang phục của Bảo Ngọc trở nên tỏa sáng, rạng rỡ, quyến rũ lộng lẫy, kiêu sa như chim công, chim phung trong huyền thoại.

​Bộ lông công được mua với giá 180 triệu.

​Bộ lông công được mua với giá 180 triệu.

​Bộ Phụng Hoàng Lửa được mua với giá 160 triệu

​Bộ Phụng Hoàng Lửa được mua với giá 160 triệu

​2 bộ đầm đều đoạt giải Nữ Hoàng Đêm Hội và đều được đấu giá cao nhất trong cuộc thi

PV: Để làm hoàn thiện một bộ trang phục cầu kỳ và sang trọng như vậy chị phải tốn bao nhiêu thời gian và cần bao nhiêu người trợ giúp ?

NTK Bảo Ngọc: Nếu nói ra điều này chắc chắn mọi người sẽ rất bất ngờ và nhạc nhiên về thời gian để mình hoàn thành hai mẫu dạ hội trên: Hai mẫu dạ hội mình tự lên ý tưởng, tự tay cắt may và thiết kế… Riêng khâu đính đá, kết cườm và đính lông vũ thì có sự trợ giúp của nhân viên. Hai chiếc áo lộng lẫy và cầu kỳ trên hoàn thành không quá 3 ngày.

​Các Ê-Kíp của Bảo Ngọc đang đính đá và lông cho chiếc áo

​Các Ê-Kíp của Bảo Ngọc đang đính đá và lông cho chiếc áo

PV: Được biết nghệ sĩ hài Kiều Oanh, và rất nhiều ca sỹ hải ngoại như: ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Thanh Thanh, ca sĩ Thanh Vy… là những khách hàng rất thân thiết với chị. vậy trong tương lai chị có muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài không?

NTK Bảo Ngọc: Mình không có showroom bên Mỹ hay Úc … Những sản phẩm của Bảo Ngọc đã có rất lâu trên thị trường và được các anh, chị em nghệ sĩ ủng hộ. Mỗi lần các nghệ sĩ về nước, họ đều đặt may với số lượng vài chục bộ. Sau khi sử dụng hết, hay lỗi mốt họ lại bay về tiếp tục đặt may mới. Cứ vậy nên mình thấy công việc rất thuận tiện và ổn định. Có thể qua năm mình sẽ mở một của hàng Hiệu xách tay tại Việt Nam, khi đó rất mong độc giả và công chúng ủng hộ Bảo Ngọc.

​NTK Bảo Ngọc tỏa sáng bên các thí sinh trong cuộc thi
​NTK Bảo Ngọc tỏa sáng bên các thí sinh trong cuộc thi

PV: Là một phụ nữ trẻ, xinh đẹp và tài hoa, luôn rạng ngời mỗi khi xuất hiện trước truyền thông, có bao giờ NTK Bảo Ngọc thử đăng ký tham gia một đấu trường nhan sắc, hoa hậu nào?

NTK Bảo Ngọc: Cười.. cảm ơn lời khen của bạn. Thực ra có rất nhiều lời mời từ ban tổ chức các cuộc thi hoa hậu mời dành cho Bảo Ngọc. Bạn bè và người thân cũng khuyến khích ủng hộ Ngọc đi thi, nhưng mình rất bận rộn, không có thời gian để nghĩ đến… Sau khi bạn bè “rủ rê” bất thành thì họ đặt luôn cho mình danh hiệu “ Hoa hậu thân thiện”… Cười.

PV: Kế hoạch thiết kế thời trang sắp tới của NTK Bảo Ngọc Là gì, chị có định hướng hay dự án nào về thời trang trong tương lai?

NTK Bảo Ngọc: Hiện tại Bảo Ngọc rất bận rộn. Mình đang dành hết thời gian chuẩn bị trang phục cho hai cuộc thi nhan sắc sắp diễn ra ở Đài Loan và Hàn Quốc. Ngoài ra Bảo Ngọc còn nhận lời, đảm nhiệm phần thiết kế trang phục cho một hoa hậu đại diện của Việt Nam sang thi tại Nga. Công việc cũng dồn rất nhiều, Bảo Ngọc dành hêt thời gian và tâm huyết để thực hiện hoàn tất những bộ dạ hội mới, mong muốn nhan sắc Việt sẽ toả sáng và quyến rũ trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Với dự án cho riêng mình, hiện tại Bảo Ngọc chưa có dự án nào mới. Trong năm sau như chia sẽ, Bảo Ngọc sẽ mở kinh doanh shop cung cấp Hàng Độc Xách Tay mang thương hiệu Bảo Ngọc

​NTK Nguyễn Bảo Ngọc trong trang phục do chính cô thiết kế.

PV: Cảm ơn những chia sẻ của NTK Bảo Ngọc, chúc NTK tài hoa thành công với những kế hoạch và đam mê mới của mình.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *