Noo Phước Thịnh thừa nhận 30 nhưng vẫn đang… ế

Chung cư vinhomes d capitale

Tối qua (12/2), đêm nhạc đầy cảm xúc về chủ đề Hẹn yêu trong mùa Valentine 2017 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả từ những câu chuyện tình cảm của rất nhiều người trong ngày đặc biệt này.

Cách đây vài ngày, ca sĩ Noo Phước Thịnh bị bắt gặp đi mua hoa tặng cho một người đặc biệt trong ngày Valentine, thế nhưng trong chương trình ca nhạc gần nhất, nam ca sĩ thừa nhận mình vẫn còn đang “độc thân vui tính”.

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh lần đầu đảm nhận vài trò người dẫn chuyện bên cạnh MC kỳ cựu Quỳnh Hương đã gửi đến khán giả những thông điệp hay và ý nghĩa trong ngày Lễ tình nhân năm nay.
Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh lần đầu đảm nhận vài trò người dẫn chuyện bên cạnh MC kỳ cựu Quỳnh Hương đã gửi đến khán giả những thông điệp hay và ý nghĩa trong ngày Lễ tình nhân năm nay.
Cũng trong chương trình, Thay lời muốn nói (TLMN), Noo Phước Thịnh thừa nhận mình đang FA. Khi đọc thư của các bạn nam khán giả còn độc thân, Noo Phước Thịnh bày tỏ bất ngờ vì tưởng chỉ bản thân mình ế, ai ngờ cũng có nhiều bạn nam cùng cảnh ngộ. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Cũng trong chương trình, Thay lời muốn nói (TLMN), Noo Phước Thịnh thừa nhận mình đang FA. Khi đọc thư của các bạn nam khán giả còn độc thân, Noo Phước Thịnh bày tỏ bất ngờ vì tưởng chỉ bản thân mình “ế”, ai ngờ cũng có nhiều bạn nam cùng cảnh ngộ. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Ngoài phần dẫn dắt và chia sẻ nhiều câu chuyện tình yêu, Noo Phước Thịnh cũng thể hiện 2 ca khúc Cause I love you và Như vậy mãi thôi, vừa sôi động và trữ tình gửi đến khán giả.
Ngoài phần dẫn dắt và chia sẻ nhiều câu chuyện tình yêu, Noo Phước Thịnh cũng thể hiện 2 ca khúc “Cause I love you” và “Như vậy mãi thôi”, vừa sôi động và trữ tình gửi đến khán giả.
Ca sĩ Triệu Lộc và Á quân Tố Ny mở màn chương trình trong chủ đề Hẹn yêu với ca khúc Người tình ơi mơ gì nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cũng khá rộn ràng.
Ca sĩ Triệu Lộc và Á quân Tố Ny mở màn chương trình trong chủ đề Hẹn yêu với ca khúc “Người tình ơi mơ gì” nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cũng khá rộn ràng.
Phần song ca của ca sĩ Thanh Ngọc – Lân Nhã qua ca khúc Khoảnh khắc giao mùa chính là thông điệp viên mãn, chuyện gì đều kết thúc tốt đẹp, dành cho những cặp đôi chờ ngày về chung một nhà. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Phần song ca của ca sĩ Thanh Ngọc – Lân Nhã qua ca khúc “Khoảnh khắc giao mùa” chính là thông điệp viên mãn, chuyện gì đều kết thúc tốt đẹp, dành cho những cặp đôi chờ ngày về chung một nhà. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Thế nhưng, trong ngày Lễ tình nhân không phải ai cũng hạnh phúc, cũng vui vẻ với tình yêu mà còn rất nhiều những người vẫn đang chờ đợi, tìm kiếm một nửa của mình. Ái Phương đã thể hiện những lời tự sự đầy tâm trạng của những người đang một mình với ca khúc Cô đơn do chính cô sáng tác.
Thế nhưng, trong ngày Lễ tình nhân không phải ai cũng hạnh phúc, cũng vui vẻ với tình yêu mà còn rất nhiều những người vẫn đang chờ đợi, tìm kiếm một nửa của mình. Ái Phương đã thể hiện những lời tự sự đầy tâm trạng của những người đang một mình với ca khúc “Cô đơn” do chính cô sáng tác.
Và ca khúc Giá có thể ôm ai và khóc cũng nằm trong tâm trạng cảm xúc của những người cô đơn do Phạm Hồng Phước thể hiện mang đến nét tự sự chân thành và tạo sự rung cảm đến khán giả.
Và ca khúc “Giá có thể ôm ai và khóc” cũng nằm trong tâm trạng cảm xúc của những người cô đơn do Phạm Hồng Phước thể hiện mang đến nét tự sự chân thành và tạo sự rung cảm đến khán giả.
Trong mạch cảm giác lẻ loi trong tình cảm, ca sĩ Bảo Anh mang đến chương trình ca khúc Yêu một người vô tâm thay cho tâm trạng của những mối tình chưa trọn vẹn.
Trong mạch cảm giác lẻ loi trong tình cảm, ca sĩ Bảo Anh mang đến chương trình ca khúc “Yêu một người vô tâm” thay cho tâm trạng của những mối tình chưa trọn vẹn.
Cũng tự sáng tác và thể hiện, ca sĩ Minh Thư lại thay cho nỗi lòng của rất nhiều bạn gái nhút nhát muốn bày tỏ tình cảm với crush của mình qua bài hát Cảm xúc.
Cũng tự sáng tác và thể hiện, ca sĩ Minh Thư lại thay cho nỗi lòng của rất nhiều bạn gái “nhút nhát” muốn bày tỏ tình cảm với “crush” của mình qua bài hát “Cảm xúc”.
Ca khúc Trót yêu là bài hát được sử dụng liên tục trong ba năm Hẹn yêu, do đáp ứng nhu cầu tỏ lòng cho những câu chuyện yêu thầm chưa bao giờ là cũ, ca khúc được Trung Quân Idol trình diễn.
Ca khúc “Trót yêu” là bài hát được sử dụng liên tục trong ba năm Hẹn yêu, do đáp ứng nhu cầu “tỏ lòng” cho những câu chuyện yêu thầm chưa bao giờ là “cũ”, ca khúc được Trung Quân Idol trình diễn.
Với thành công của hit Bao giờ lấy chồng, Bùi Bích Phương thể hiện đầy vui tươi, mạnh mẽ khẳng định trong Hẹn yêu thông điệp “một mình nhưng không cô độc” cho các bạn đang chờ yêu, để lạc quan chờ đón một nửa của mình trong năm nay.
Với thành công của “hit” “Bao giờ lấy chồng”, Bùi Bích Phương thể hiện đầy vui tươi, mạnh mẽ khẳng định trong Hẹn yêu thông điệp “một mình nhưng không cô độc” cho các bạn đang chờ yêu, để lạc quan chờ đón một nửa của mình trong năm nay.
Trong chương trình này 1 năm trước, khi thể hiện ca khúc Giấc mơ mùa thu, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã không kiềm được xúc động và khóc nức nở khi nhớ về mối tình đã qua. Đúng sau một năm, dịp này, Võ Hạ Trâm trở lại với một tâm trang khấp khởi chờ đợi ý trung nhân qua bài hát Thèm yêu.
Trong chương trình này 1 năm trước, khi thể hiện ca khúc “Giấc mơ mùa thu”, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã không kiềm được xúc động và khóc nức nở khi nhớ về mối tình đã qua. Đúng sau một năm, dịp này, Võ Hạ Trâm trở lại với một tâm trang khấp khởi chờ đợi ý trung nhân qua bài hát “Thèm yêu”.

Đặc biệt cách đây ít lâu trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng úp mở về việc đang có tình yêu mới và nhận được nhiều sự chúc mừng từ các khán giả.

Phần trình diễn đầy máu lửa của ca sĩ Đoan Trang qua ca khúc Để anh cháy cùng em càng tăng thêm sức nóng tình yêu cho các cặp đôi trong dịp Valentine này và khép lại chương trình với nhiều câu chuyện trong tình yêu đã mang đến cho khán giả một đêm nhiều cảm xúc.
Phần trình diễn đầy “máu lửa” của ca sĩ Đoan Trang qua ca khúc “Để anh cháy cùng em” càng tăng thêm sức nóng tình yêu cho các cặp đôi trong dịp Valentine này và khép lại chương trình với nhiều câu chuyện trong tình yêu đã mang đến cho khán giả một đêm nhiều cảm xúc.

Bài & ảnh: Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *