Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn

Chung cư vinhomes d capitale

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 1

Nếu như trước kia, người Việt thường xuyên phải đặt H&M online từ nước ngoài khá phức tạp, thì hiện nay, với cửa hàng H&M đầu tiên tại Sài Gòn, việc mua sắm trở nên tiện hơn rất nhiều. Cuộc đổ bộ của H&M cũng sẽ cạnh tranh trực tiếp với “đối thủ số 1” của họ trên thị trường hiện nay là thương hiệu bình dân Tây Ban Nha Zara. Năm ngoái, khai trương cửa hàng đầu tiên của Zara tại Sài Gòn đã ghi nhận lượng khách đông khổng lồ và có doanh thu hàng tỷ đồng ngày đầu bày bán.

Cửa hiệu đầu tiên sẽ chính thức tọa lạc tại Đồng Khởi, trung tâm Sài Gòn. Cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam bao gồm 2 tầng với diện tích khoảng 2.200 mét vuông, bày bán những mẫu thiết kế sành điệu hợp mốt với mức giá phải chăng đúng như tiêu chí mọi cửa hàng HM khác trên thế giới.

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 2

Một cửa hàng của HM tại “quê mẹ” – Thụy Điển

“Chúng tôi rất vui mừng với việc khai trương cửa hiệu đầu tiên tại Việt Nam! Đó cũng là niềm tự hào khi được truyền cảm hứng giúp khách hàng sáng tạo nên phong cách thời trang và cá tính ăn mặc cho riêng mình. Chúng tôi cũng rất tự hào về đội ngũ nhân viên mới của H&M – những cộng sự tuyệt vời!” – ông Fredrik Famm, Giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Cửa hiệu đầu tiên của H&M tại Việt Nam sẽ được khai trương cùng với việc ra mắt bộ sưu tập H&M Studio Thu Đông 2017, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giao hòa giữa phong cách đường phố và sự tinh tế. Họa tiết graffiti đầy tính nghệ thuật được phối kết hợp một cách tự nhiên với sọc caro nam tính, đường cắt may táo bạo pha trộn cùng phom dáng nữ tính tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng vẫn mềm mại, cuốn hút. Bên cạnh đó, Studio là tên gọi của bộ sưu tập thời trang phân cấp cao cấp theo mùa của H&M.

Cùng ngắm một số mẫu thời trang mùa mới nhất của thương hiệu này.

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 3

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 4

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 5

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 6Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 7

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 8

Nóng: Đại gia thời trang bình dân H&M sắp đến Sài Gòn - 9

Cơn sốt Zara - H&M: Tây bình dân biến thành ta sang chảnh

Nếu như trong lĩnh vực ẩm thực, chúng ta có khái niệm “fast food“ thì thời trang cũng có “fast fashion“ nhưng đôi khi lại bị…

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *