Nissan X-Trail khuyến mãi lên đến 100 triệu đồng trong tháng 2/2017

Chung cư vinhomes d capitale

Nissan X-Trail mới ra mắt tại Việt Nam đang là cái tên nổi bật trong phân khúc crossover, gây được tiếng vang lớn trên thị trường và nhận được sự chào đón của khách hàng tại Việt Nam. Mẫu xe này là tổng hòa những đặc trưng truyền thống của dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản: động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vững chắc cùng với những công nghệ hiện đại hàng đầu phân khúc, như: hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động và hệ thống camera quan sát xung quanh xe.

Nissan X-Trail đã sở hữu một loạt giải thưởng quốc tế, như: “Mẫu xe SUV Nhật Bản tốt nhất – Top 10 xe tốt nhất” tại Hồng Kông, “Xe được yêu thích nhất của năm” tại Indonesia , “Mẫu crossover tốt nhất” tại Philippines, “Mẫu SUV của năm” tại Singapore, “Mẫu SUV dưới 2.500cc tốt nhất” tại Thái Lan…

Về Nissan, đây là thương hiệu đã đạt được những tăng trưởng và thành công vượt bậc trong năm 2016. Theo nghiên cứu uy tín Best Global Brand Study của tổ chức Interbrand – tổ chức tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới, Nissan xếp hạng thứ 43 trong danh sách thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới, tăng 6 bậc so với thứ hạng 49 vào năm trước đó, với giá trị thương hiệu ước tính hơn 11 tỷ USD. Đồng thời, Nissan là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 4 trên thế giới.

Về Công ty TNHH TCIE Việt Nam, tháng 6/2013, TCMH và Nissan Motor Nhật Bản khai trương nhà máy lắp ráp xe hơi mới tại Đà Nẵng – nhà máy TCIE Việt Nam (TCIEV). TCIEV có tổng số vốn đầu tư 40 triệu USD và nhà máy cao cấp này hiện đang lắp ráp mẫu xe Nissan Sunny và Nissan X-Trail.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *