Nissan hé lộ mẫu concept mới

Chung cư vinhomes d capitale

Nissan hé lộ mẫu concept mới

Đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe crossover với kiểu dáng đẹp mắt và bảng điều khiển trước gần như được dựng thẳng đứng. Người xem cũng có thể nhận thấy xe có nắp ca-pô khá ngắn và kính chắn gió theo phong cách rất phóng khoáng, nối liền với mui xe hơi dốc. Phần đuôi xe vẫn còn khá bí ẩn bởi trong video, nó có dạng hộp khá vuông vức, ngoại trừ cửa sổ phía sau.

Mặc dù phía Nissan vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin, thông điệp “khuyến khích lái xe tự động” xuất hiện trong đoạn video cho thấy mẫu xe ý tưởng sẽ được trang bị một loại công nghệ lái xe tự động.

Hồi đầu năm nay, một số nguồn tin cho biết, Nissan đang phát triển mẫu xe ý tưởng VMotion 3.0 – một chiếc xe crossover chạy điện. Mặc dù khó có thể khẳng định nó có phải mẫu xe xuất hiện trong video hay không nhưng có tin đồn rằng Nissan dự định sẽ giới thiệu một mẫu xe ý tưởng là xe crossover chạy điện tại triển lãm ô tô diễn ra tại Tokyo.

Mẫu xe crossover bí ẩn này sẽ được trưng bày cùng với rất nhiều mẫu xe ý tưởng thú vị khác, trong đó bao gồm cả chiếc Leaf Nismo mới.

Lạc Diệp

Theo Carscoops

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *