Nick Carter của Backstreet Boys bị tố xâm hại đồng nghiệp nữ

Chung cư vinhomes d capitale

Hồi đầu tháng này, Melissa đã kể chi tiết về việc cô từng bị Nick Carter xâm hại khi tới nhà anh chơi vào năm 2002. Thời điểm đó, cựu thành viên của nhóm Dream được Nick Carter mời tới nhà riêng ở Santa Monica, California. Khi đó, Melissa mới 18 tuổi còn Nick 22 tuổi.

Nick Carter bức xúc khi bị người đồng nghiệp cũ, Melissa Schuman, tố cáo xâm hại tình dục.

Nick Carter bức xúc khi bị người đồng nghiệp cũ, Melissa Schuman, tố cáo xâm hại tình dục.

Cặp đôi từng tham gia một bộ phim cùng nhau và Nick đã chủ động mời nữ đồng nghiệp tới nhà chơi với tư cách bạn bè. Theo lời Melissa, hiện đã 33 tuổi, Nick rủ cô tới nghe một vài ca khúc mới của anh.

Melissa viết trên trang cá nhân rằng, thành viên của nhóm Backstreet Boys bắt đầu hôn cô khi kéo cô vào nhà vệ sinh và bắt đầu tìm cách cởi trang phục của cô. Cô đã yêu cầu Nick không làm gì quá đáng nhưng anh vẫn tiếp tục có những va chạm thân mật quá mức dù Melissa thể hiện rõ là cô không thích.

“Tôi đã nói với anh ta rằng, tôi vẫn còn con gái và không muống gần gũi. Tôi đã nói với anh ta rằng, tôi muốn giữ gìn cho chồng tương lai. Tôi nhắc đi nhắc lại điều này. Anh ta vẫn thì thầm vào tai tôi rằng, anh ta sẽ là chồng tương lai của tôi”, Melissa nhớ lại.

Nick Carter hiện đã có gia đình riêng.

Nick Carter hiện đã có gia đình riêng.

Melissa nhớ lại rằng, sau buổi gặp gỡ tại nhà của Nick, thành viên của nhóm Backstreet Boys liên tục gọi điện cho cô. Nhưng sau khi Melissa không trả lời điện thoại, anh bắt đầu gửi những tin nhắn có nội dung bực tức cho cô.

Nữ ca sĩ đã kể chuyện này với quản lý của mình nhưng quản lý của cô chỉ khuyên cô rằng, Nick lúc đó đang là một nhân vật quyền lực và những tiết lộ của cô với công chúng có thể hủy hoại toàn bộ sự nghiệp của cô lúc đó. Melissa cho hay, sau sự việc, cô đã hủy kế hoạch thu âm với Nick Carter.

Melissa Schuman bất ngờ tiết lộ chi tiết chuyện cô bị Nick Carter xâm hại từ 20 năm trước.

Melissa Schuman bất ngờ tiết lộ chi tiết chuyện cô bị Nick Carter xâm hại từ 20 năm trước.

Nick Carter, hiện đã 37 tuổi, đã lên tiếng trước những cáo buộc của người đồng nghiệp cũ. “Tôi thực sự sốc và buồn khi cô buộc tội tôi như vậy. Melissa chưa bao giờ thể hiện điều gì với tôi khi chúng tôi còn làm việc chung. Chúng tôi có ghi âm một ca khúc và trình diễn với nhau và tôi luôn ủng hộ cũng như tôn trọng Melissa cả trong công việc cũng như đời thường”, Nick chia sẻ với tờ People.

“Đây là lần đầu tiên tôi nghe được lời buộc tội như vậy, gần 20 năm sau. Tôi cho rằng, đây là hành động cố tình làm tổn hại đến danh dự và uy tín của người khác”, nam ca sĩ 37 tuổi nói thêm.

Mi Vân

Theo MSN

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *