Những đôi giày bảo hộ nhập khẩu đáng mua

Chung cư vinhomes d capitale

Dù có mức giá cao hơn những đôi giày bảo hộ lao động chính hãng của Việt Nam nhưng những đôi giày bảo hộ lao động nhập khẩu vẫn luôn được những người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn và đương nhiên chúng phải có những tính năng vượt trội như thế nào thì mới có nhiều khách hàng biết đến và yêu thích như vậy. Bạn có thêm tham khảo những đôi giày bảo hộ nhập khẩu tại: http://namtrungsafety.com/giay-bao-ho/giay-da-bhld-nhap-khau

Namtrung safety đại lý phân phối chính thức những sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu tại Việt Nam đặc biệt là những đôi giày của những thương hiệu lớn như: Jogger của Bỉ, Kings của Singapore, K2, K3, COV của Hàn Quốc đây toàn là những thương hiệu giày bảo hộ lớn nhất Hà Nội.

DAKAR-019-0023

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những đôi giày bảo hộ lao động chính hãng mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1 – Giày Jogger: Là một trong những thương hiệu về giày bảo hộ lao động. Jogger vài năm gần đây đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt. Những đôi giày bảo hộ lao động Jogger xem tại đây. Những đôi giày Jogger chính hãng có thiết kế đẹp với kiểu dáng thời trang bạn không chỉ dùng trong công trường và những giờ làm việc mà bạn còn hoàn toàn có được những đôi giày bảo hộ lao động để đi chơi vì kiểu dáng thể thao mà lại còn rất ngầu và chất lữa. Dân phượt cũng đặc biệt yêu thích những đôi giày kiểu dáng thế này.

2 – Giày hàn Quốc: giày Hàn Quốc bao gồm các thương hiệu K2, K2 và COV những thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới được Namtrung safety nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn thị trường Việt Nam giày hàn Quốc có mức giá cao hơn so với các dòng sản phẩm khác nên thích hợp với kỹ sư và manager Giày được thiết kế khá đẹp, hợp thời trang và đương nhiên có nhiều tính năng vượt trội khi sử dụng cho các công trường.

372018013102

3 – Giày King Power: Sản phẩm giày bảo hộ được Namtrung safety nhập khẩu và phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam giày kings Power được nhập khẩu từ Singapore chính hãng với giá gốc từ nhà sản xuất.

4 – Giày Tiger: Giày được nhập khẩu từ Pháp những đôi giày Tiger nhập khẩu với tính năng vượt trội ưu điểm nổi bật nhất là tính năng chống đâm xuyên, chống dập ngón chống lực rất tốt. Giày bền bỉ với thời gian.

Trên đây là 4 sản phẩm thương hiệu giày nhập khẩu mà Namtrung safety giới thiệu đến bạn gọi ngay về đường dây nongs: 0933.911.900 để nhận tư vấn miễn phí hoặc nhận đặc hàng để nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *