Những “bom gợi cảm” một thời giờ ra sao?

Chung cư vinhomes d capitale

1.Kimberley Conrad Hefner

Sau hàng chục năm bà vẫn giữ được gương mặt đẹp sắc sảo khó quên, Người mẫu trang bìa tháng 8,1988 của Playboy là một trong những “tuyệt phẩm” từng đường Hugh Hefner tuyển lựa vào lâu đài thỏ Playboy.

Cô bắt đầu bén duyên với sự nghiệp làm “nàng thỏ” khi tới Los Angeles. Tại đây cô gặp ông trùm tạp chí Playboy Hugh Hefner và được đưa tới sống tại lâu đài thỏ. Sau đó Kimberley lấy Hugh Hefner, họ có con với nhau và sau đó đã chia tay.

Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 1Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 2

2. Charlotte Kemp

Charlotte Kemp được xuất hiện trên tạp chí Playboy vào năm 1992. Cô cũng từng là một nàng thỏ trứ danh từng sống tại lâu đài ăn chơi Playboy. Người đẹp sinh năm 1961 này tuy trải qua sinh nở nhưng vẫn giữ được nét xuân sắc.

Kể về cuộc sống khi còn là một nàng thỏ Playboy, Charlotte nói: “Chúng tôi là một đội gồm 10 cô gái đep, chúng tôi chạy maratong khắp thành phố, gây quỹ từ thiện”.

Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 3Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 4

3. Cathy St Geogre

Thời gian khiến nàng thỏ Playboy trở thành mẹ thỏ nhưng vẫn không thể làm mất đi vẻ đẹp khêu gợi của nàng. Cô bắt đầu trở thành người mẫu cho ấn phẩm đàn ông này khi tới Los Angeles năm 18 tuổi. Nuôi mộng trở thành một người mẫu, Cathy được toại nguyện khi lọt vào mắt xanh của ông trùm ăn chơi Hugh Hefner.

Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 5Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 6

4. Monique St Pierre

Sau hàng chục năm kể từ khi lên trang bìa của Playboy vào năm 1979, Monique vẫn vô cùng sexy dù thân hình có hơi chảy nhão do tuổi già.

Monique thoạt nhiên bắt đầu sự nghiệp là một nguwofi mẫu cao cấp và lúc đó cô không biết gì nhiều về Playboy. Lần xuất hiện của nàng trên bìa tạp chí đàn ông này đã tạo nên một cú đột phá lớn trong sự nghiệp của cô.

“I was a fashion model first. I was already kind of known a little bit before Playboy. When my issue came out, it exploded. I loved my experience. I lived at the Mansion for about a year. Hef said, ‘Believe me, you pay your rent because you make all the girls feel comfortable when they come to the house.’ I’ve always been a little bit of a mama. I was always taking care of the girls and I’m still doing the same thing. I run a recovery house for women addicted to alcohol and drugs. What I’m doing now is such an honor and privilege. I get to witness miracles.”

Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 7Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 8

5. Cancade Collin

Collin từng 8 lần xuất hiện trên trang bìa Playboy. Với vẻ đẹp khỏe khoắn, cô từng là người mẫu thỏ được yêu thích nhất. Cựu người mẫu này còn từng làm phục vụ trong câu lạc bộ Playboy tại Chicago. Ảnh của cô còn được phóng to để quảng bá cho các câu lạc bộ trên khắp nước Mỹ. Đó là một vinh dự mà không phải nàng thỏ nào cũng có được. Hiện nay khi đã luống tuổi, Collin vẫn cảm thấy tự hào vì một thời oanh liệt của mình.

Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 9Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 10

6. Lisa Mathew

Lisa là một người mẫu bình thường tại Los Angeles trước khi trở thành nàng thỏ cho Playboy. Sau khi được một người bạn giới thiệu cô đã bước chân vào thế giới “ăn chơi”. Cô chia sẻ trải nghiệm trang bìa Playboy 1990 là điều mà cô không bao giờ quên. Từng có thời điểm, đi tới đâu Lisa cũng được nhận ra vì từng chụp hình cho tạp chí đàn ông này.

Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 11Những "bom gợi cảm" một thời giờ ra sao? - 12

Người mẫu nội y Nhật 54 tuổi trẻ đẹp hơn Lưu Diệc Phi

Kể từ khi còn là thiếu nữ cho tới tận hiện tại, Seiko Matsuda vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi dung nhan tựa tranh vẽ, hiền…

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *