Nhật Tinh Anh sẽ cưới bạn gái yêu nhau… 18 năm

Chung cư vinhomes d capitale

Người yêu từng kết hôn và có 2 con

Vào giữa tháng 6/2017, lần đầu tiên ca sĩ Nhật Tinh Anh và bạn gái Xuân Quỳnh xuất hiện cùng nhau trong chương trình truyền hình và chia sẻ về chuyện tình yêu kéo dài 18 năm của cả 2 nhưng chưa đám cưới.

Trong chương trình, Nhật Tinh Anh cũng chia sẻ, anh và Xuân Quỳnh quen nhau khi cô vừa học lớp 10 và cũng là mối tình đầu của anh. Trong 18 năm yêu nhau, cũng có khoảng thời gian cả hai chia tay nhau và mỗi người đều có tình yêu của riêng mình.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh và bạn gái Xuân Quỳnh
Ca sĩ Nhật Tinh Anh và bạn gái Xuân Quỳnh

Giọng ca “Vầng trăng khóc” thừa nhận, mặc dù đã chia tay hay đến với người khác nhưng anh nhận ra tình cảm anh dành cho bạn gái cũ vẫn sâu đậm nhất.

Chuyện tình kéo dài “kỷ lục” của nam ca sĩ và bạn gái khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và có phần nghi ngại. Đặc biệt là về phía bạn gái của nam ca sĩ khi cô phải chờ đợi trong thời gian khá dài nhưng tình cảm không có “bến đỗ” cũng là một thiệt thòi cho cô.

Chia sẻ lý do về điều này, Nhật Tinh Anh bày tỏ, chuyện tình cảm của anh và Xuân Quỳnh có phần hơi đặc biệt, họ yêu nhau đã lâu và thống nhất không công bố vì muốn giữ sự bình yên.

Và cũng bất ngờ, nam ca sĩ Nhật Tinh Anh cho biết trong khoảng 4 năm khi 2 người chia tay, Xuân Quỳnh đã lập gia đình và có hai con.

Sau khi ly hôn, hai con của Xuân Quỳnh sống cùng bố ở nước ngoài. Và đây cũng là lý do mà Xuân Quỳnh muốn yêu nhưng không ràng buộc.

Nhật Tinh Anh chia sẻ: “Đôi khi nhiều người nhìn vào mối quan hệ của chúng tôi sẽ không hiểu. Họ cho rằng tôi ích kỉ, bảo tôi tại sao lại “giam giữ cuộc đời” một người phụ nữ lâu quá vậy. Nhưng mấu chốt ở đây là chuyện đổ vỡ hôn nhân ảnh hưởng đến tâm lý của Xuân Quỳnh. Cô ấy chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân mới”.

Sẽ tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn

Giọng ca “Vầng trăng khóc” cho biết sau 18 năm yêu nhau với nhiều sóng gió nhưng rồi cả hai vẫn về bên nhau và gắn bó cho đến nay, vì vậy anh và bạn gái đã nghĩ đến chuyện kết hôn. Nam ca sĩ dự định sẽ tổ chức lễ cưới đơn giản trên bãi biển tại Mỹ vào cuối năm 2018.

Thế nhưng, dù lên kế hoạch kết hôn nhưng anh và bạn gái Xuân Quỳnh vẫn không có ý định đăng ký kết hôn. Theo anh, tình yêu mãi đẹp khi cả hai thoải mái, tự do và không ràng buộc.

Lần đầu tiên ca sĩ Nhật Tinh Anh chia sẻ việc bạn gái từng ly hôn và có 2 con riêng
Lần đầu tiên ca sĩ Nhật Tinh Anh chia sẻ việc bạn gái từng ly hôn và có 2 con riêng

Trong cuộc đời của mình, Nhật Tinh Anh quan trọng nhất là gia đình, sự nghiệp rồi mới đến tình yêu. Anh nói, bạn gái là người thấu hiểu, thông cảm nên cả hai mới có thể gắn bó với nhau lâu như vậy.

“Cô ấy tôn trọng cuộc sống của tôi. Tôi là người tập trung cho sự nghiệp nên cô ấy rất an tâm và tin tưởng”.

Khi được hỏi có bao giờ anh cảm thấy có lỗi hay hối hận gì khi để bạn gái 1 lần dang dở, Nhật Tinh Anh nói: “Tôi là người theo chủ nghĩa tự do nên thích và sống với nhau thôi. Bạn gái từng 1 lần có gia đình nên tôi cũng yên tâm”.

Ngoài ra, một lý do khác khiến Nhật Tinh Anh ngại hôn nhân là bản thân không thích con nít. “Tôi là người không gần con nít, vì đôi khi các bé rất ồn khiến tôi không tập trung công việc, tinh thần không thoải mái. Thật sự, tôi rất sợ con nít”.

Chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới, anh nói: “Tôi dự định tổ chức một bữa tiệc cưới cùng gia đình trên bãi biển ở Mỹ. Hiện chúng tôi vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể ngày nào vì công việc cả hai đều rất bận rộn, tôi nghĩ thời điểm đẹp nhất là khoảng cuối năm 2018”.

Nhìn lại cuộc tình 18 năm, giọng ca “Vầng trăng khóc” cho rằng anh và bạn gái có duyên nợ mới có thể yêu nhau lâu đến như vậy.

Băng Châu

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *