Nhan sắc Việt tại HH Siêu quốc gia lép vế trước đối thủ

Chung cư vinhomes d capitale

Nhan sắc Việt tại HH Siêu quốc gia lép vế trước đối thủ - 1

Hình ảnh của Khả Trang trên trang bình chọn chính thức của Hoa hậu Siêu quốc gia

Hoa hậu Siêu quốc gia được cả 2 chuyên trang là Global Beauties và Missosology xếp vào nhóm những cuộc thi danh giá, uy tín cùng với Hoa hậu Thế Giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International).

Tại cuộc thi năm nay, khán giả có thể tương tác để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ có cơ hội lọt vào Top 25 chung cuộc. Ban tổ chức vừa chính thức công bố rằng họ sẽ chọn ra Top 25 tứ kết, rút xuống còn Top 10 bán kết, và 5 cô gái cuối cùng vào vòng chung kết sẽ thi ứng xử bằng cách trả lời câu hỏi do chính các cô đặt ra cho đối thủ.

Tổng cộng có 3 cách trợ giúp để cho thí sinh nước nhà:

Cách thứ nhất là tương tác qua ứng dụng Mobstar và hiện tại đại diện đến từ Indonesia chắc chắn giành giải nhất, hoàn toàn không có đối thủ ở hạng mục này.

Cách thứ hai là bình chọn trả phí trên website của cuộc thi. Myanmar đã có truyền thống thắng giải Miss Internet liên tiếp các năm 2013-2014-2015, và đang tiếp tục dẫn đầu năm nay và chắc suất trong Top 25.

Cách thứ ba là bình chọn qua ảnh (ấn thích và chia sẻ ảnh của Khả Trang) trên trang Facebook của cuộc thi (Global Beauties). Năm ngoái, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Quyên là người chiến thắng và đã có mặt trong Top 30. Với cách thức khả thi nhất này, Việt Nam phải đối mặt với 2 đối thủ mạnh là Philippines và Thái Lan.

Đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 02.12.2016 tại thành phố Krynica-Zdrój, Ba Lan vào lúc 8 giờ tối địa phương (tức 2h sáng ngày 03.12.2016, theo giờ Việt Nam).

Nhan sắc Việt tại HH Siêu quốc gia lép vế trước đối thủ - 2

Nhan sắc Việt tại HH Siêu quốc gia lép vế trước đối thủ - 3

Nhan sắc Việt tại HH Siêu quốc gia lép vế trước đối thủ - 4

Nhan sắc Việt tại HH Siêu quốc gia lép vế trước đối thủ - 5

Những hình ảnh của Khả Trang trước thềm chung kết của cuộc thi

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *