Nhan sắc “ngỡ ngàng” của Trúc Diễm sau hai năm lấy chồng Việt kiều

Chung cư vinhomes d capitale

Chồng Trúc Diễm là John Từ – một doanh nhân Việt kiều Mỹ được tiếng rất chiều vợ và tâm lý. Anh không chỉ đứng sau hỗ trợ công việc kinh doanh của vợ mà còn rất ủng hộ trên con đường nghệ thuật.

Ngoài thời gian dành cho công việc, thỉnh thoảng vợ chồng Trúc Diễm lại đi du lịch cùng nhau. Cả hai đã đi du lịch nhiều địa điểm ở Việt Nam cũng như đặt chân đến các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản, Dubai, Thụy Sỹ… Cuộc sống viên mãn với người chồng doanh nhân Việt kiều Mỹ của Trúc Diễm khiến không biết bao cô gái mơ ước.

Mới đây, Trúc Diễm xuất hiện trở lại với những hình ảnh mới. Nhan sắc của Top 12 Hoa hậu Quốc tế mặn mà, đằm thắm và xinh đẹp đến ngỡ ngàng. Trong bộ ảnh mới, cô hoá thân thành một “nàng thơ” đầy sự nữ tính, nhu mì và tươi mới. Ngoài những bộ cánh sang trọng, Trúc Diễm còn gây ấn tượng với lối trang điểm hiện đại cùng diễn xuất ngọt ngào kèm đôi chút bí ẩn.

Những thiết kế của thập kỷ mang hơi hướng ký giả vừa vặn với nhan sắc của Trúc Diễm ở thời điểm hiện tại, làm toát lên sự hiện đại nhưng không kém phần cá tính khẳng định tính nữ quyền.

Được biết, đến thời điểm này, Trúc Diễm vẫn chưa sinh con. Vì lẽ đó, cả hai vợ chồng không vướng bận nhiều mà có thời gian rảnh lại dành cho nhau.

Một số hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm sau 2 năm vắng bóng:

Hà Tùng Long

Ảnh: Lane JT

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *