Nhạc sĩ Đức Trí trìu mến nhìn Trương Kiều Diễm tập hát

Chung cư vinhomes d capitale

Mới đây, Trương Kiều Diễm đã có buổi tập luyện với nhạc sĩ Đức Trí để chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Sing My Song sẽ diễn ra vào đêm 22/1 tới. Cô là thí sinh nhất xuất sắc nhất của team Đức Trí trong cuộc thi, Kiều Diễm được hy vọng sẽ trở thành quán quân của Sing My Song. Nữ ca sĩ Trương Kiều Diễm diện trang phục năng động khi đi tập hát cùng nhạc sĩ Đức Trí.

Thời gian qua, cô đã có 5 ngày để tự giam mình trong phòng một mình, cô muốn lấy cảm xúc để sáng tác được một ca khúc mới cho vòng chung kết lần này. Vừa qua, bài hát “Không quay lại” của Trương Kiều Diễm trong vòng bán kết cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

Nhạc sĩ Đức Trí nhẹ nhàng chỉ dẫn cô học trò nhỏ.
Nhạc sĩ Đức Trí nhẹ nhàng chỉ dẫn cô học trò nhỏ.

Đến nơi diễn ra buổi tập nhạc, Trương Kiều Diễm diện trang phục năng động với quần jeans rách phối cùng áo sơ mi. Cô được truyền thông khen ngợi là sở hữu ngoại hình như Hồ Ngọc Hà còn giọng hát và phong cách lại rất giống Mỹ Tâm.

Á quân Xfactor 2016 Kiều Diễm từng khiến nhạc sĩ Đức Trí phấn khích chia sẻ: “Em làm tôi nhớ đến một người mà tôi đã cộng tác cách đây không lâu. Khi tôi gặp thì cô ấy cũng giống như em… Tôi muốn nói đến nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cách đây khoảng 10 năm trước”.

Sáng tác nhạc từ lúc 12 tuổi, Kiều Diễm đã từng cho ra rất nhiều ca khúc được khán giả yêu thích. Mỹ nhân xứ Quảng đã được nhạc sĩ Đức Trí thị phạm về âm nhạc, trong lúc cô hát nam nhạc sĩ nhìn Trương Kiều Diễm đầy trìu mến. Anh cho biết bản thân rất hứng thú với gu âm nhạc của Trương Kiều Diễm, Đức Trí cũng hứa sẽ giúp đỡ học trò của mình về âm nhạc sau khi rời cuộc thi.

Đến với đêm chung kết Sing My Song, với sự giúp đỡ của HLV Đức Trí và giám đốc âm nhạc Hoài Sa, Trương Kiều Diễm vô cùng tự tin. “Nhạc sĩ Đức Trí và tôi cùng viết thế loại Pop ballad nên rất ăn ý và hiểu ý nhau về âm nhạc”, Kiều Diễm tâm sự.

Phương Nhung

Ảnh:Trung Tín

Tag :Nhạc sĩ Đức Trí, nữ ca sĩ, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Trương Kiều Diễm, Sing my song
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *