Nguyên Khang khiến Bảo Anh xúc động rơi nước mắt

Chung cư vinhomes d capitale

Trong dịp lễ Quốc Khánh vừa qua, Nguyên Khang dẫn dắt một sự kiện ở thành phố biển Vũng Tàu. Có thể nói, những ngày lễ vừa qua, Vũng Tàu là địa phương đón một lượng lớn khách du lịch đổ về đây nghỉ lễ. Và sự kiện âm nhạc vừa qua với sử tham gia đông đảo của dàn ca sĩ đang hot nhất hiện nay khiến không khí đại nhạc hội bãi biển vô cùng sôi động.

Nguyên Khang bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Bảo Anh trên sân khấu.
Nguyên Khang bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Bảo Anh trên sân khấu.

Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích như Bảo Thy, Only C, Lou Hoàng, Issac, Tóc Tiên, Sunni Hạ Linh, Bảo Anh…

Trong chương trình, Nguyên Khang đã khuấy động không khí sôi động của đại nhạc hội bãi biển khiến 20.000 khán giả phấn khích tột cùng. Anh cũng chủ động sáng tạo trong việc tiếp cận giao lưu với khán giả thay vì đứng dẫn dắt trên sân khấu, vừa đạp xe vừa dẫn chuyện, tặng bóng cho khán giả theo dõi chương trình.

Cả hai nhắng nhít trong hậu trường.
Cả hai nhắng nhít trong hậu trường.

Điều thú vị, anh chủ động tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ Bảo Anh khi âm thầm chúc mừng sinh nhật cô ngay trên sân khấu. Bảo Anh cho biết năm nay cô không có ý định tổ chức sinh nhật vì cũng bận nhiều lịch lưu diễn và chính vì vậy cô hoàn toàn không biết về sự kiện này.

Chàng MC 8x đã chủ động phối hợp cùng BTC để tạo món quà nhỏ bất ngờ cho nữ ca sĩ khi cô vừa kết thúc phần biểu diễn của mình trên sân khấu. Anh mang ra một chiếc bánh kem có in hình của cô trên nền nhạc bài Happy Birthday. Bảo Anh xúc động suýt rơi nước mắt.

Các ca sĩ trẻ biểu diễn trong chương trình.
Các ca sĩ trẻ biểu diễn trong chương trình.

Bảo Anh và Nguyên Khang biết nhau khi cả hai xuất hiện lần đầu trong chương trình The Remix. Khi đó Bảo Anh là thí sinh tham dự và Nguyên Khang là MC của chương trình.

Nguyên Khang chia sẻ: Tôi luôn muốn gắn kết tốt nhất giữa nghệ sĩ và khán giả. Tôi nghĩ, nghệ sĩ ngoài những công việc biểu diễn, nghệ sĩ cũng có những phút giây gần gũi đáng yêu ở đời thường và khán giả cũng rất yêu quý những điều giản dị đó. Món quà này sẽ khiến Bảo Anh nhớ đến sự kiện ngày hôm nay trong cuộc đời mình.

Hà Tùng Long

Ảnh: Nhân Võ

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *