Nguyễn Hải Phong bất ngờ khoe con trên truyền hình

Chung cư vinhomes d capitale

Nguyễn Hải Phong là một trong những nhạc sỹ đình đám TPHCM hiện nay. Anh là người sáng tác loạt bài hit cho nhiều nghệ sỹ tên tuổi. Có thể kể tới như Đường cong, đôi mắt, tan biến, microphone…

Là người nổi tiếng kín đáo đời tư, thật bất ngờ khi mới đây nhạc sỹ trẻ điển trai này khoe con trai nhỏ Tường Minh trong show truyền hình ý nghĩa về tình cha con – cha con hợp sức.

Hồi hộp khi đưa con trai lên truyền hình, Nguyễn Hải Phong phải “giả gái” để cùng con vượt qua thử thách, trong khi đó ông bố Vũ Minh Tâm cũng sẽ trải qua nhiều cảm xúc khi dạy con bài học đầu đời.

Trong hình ảnh một người phụ nữ kì lạ, Nguyễn Hải Phong hài hước chia sẻ kế hoạch để tiếp cận và dụ dỗ con trai Tường Minh: “Dự định của mình là sẽ nhờ bé chỉ giùm 1 món đồ, giúp được rồi thì mình xin chụp hình làm kỉ niệm. Xong rồi sau đó thì chưa nghĩ ra là làm gì chắc là tìm cách tìm một món đồ gì đó ở dưới xem có gì chỉ cho bé rồi tìm cách dắt ra…”

Có phần thuận lợi trong việc dụ dỗ con trai Gia Khang, nhạc sĩ Vũ Minh cho biết: “Lúc đầu mình giả dạng dường như Bull cũng nhận ra rồi hỏi là bố hả, làm mình cũng lo quá. Chạy đi chỗ khác và tiếp cận theo một cách khác. Bull là một cậu bé có cảm xúc rất là mạnh nên khi bị thuyết phục về cảm xúc rồi thì rất dễ bị ngã, bị nghe theo. Mình phải cố gắng khắc phục điều này cho bé”.

Kết thúc tập trước trò chơi thử thách trí tưởng tượng đã không thể làm khó được hai cặp cha con, và nhiệm vụ sinh tồn đầy những kỉ niệm, cảm xúc đọng lại cho các ông bố và những bạn nhỏ. Lần này hai đội chơi sẽ tiếp tục chuỗi nhiệm vụ đối kháng với nhiều bất ngờ thú vị.

KL

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *