Người tống tiền Park Yoochun phải nhận án phạt “bóc lịch”

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày hôm nay 17/1, thẩm phán Choi Jong Jin đã đưa ra phán quyết về vụ kiện Park Yoochun cưỡng dâm một cô gái. Theo đó, cô gái tố cáo Park Yoochun, cô “A” phải nhận hình phạt 2 năm bóc lịch. Người đàn ông họ Hwang, được xem là đồng phạm của cô “A” trong vụ tống tiền Park Yoochun, cũng bị tuyên án 2 năm 6 tháng ngồi tù. Còn bạn trai của cô “A” bị tuyên án ngồi tù 1 năm 6 tháng.

Cô gái tố cáo Park Yoochun cưỡng dâm và đồng phạm của cô đã bị tuyên án bóc lịch vì tội tống tiền.

Cô gái tố cáo Park Yoochun cưỡng dâm và đồng phạm của cô đã bị tuyên án “bóc lịch” vì tội tống tiền.

Thẩm phán Choi Jong Jin cho biết: “Nhà vệ sinh của khu trung tâm giải trí mà cô A tố cáo Park Yoochu có hành vi cưỡng dâm với cô bị khóa từ bên trong. Xem xét sự việc, chúng tôi thực sự khó hiểu tại sao cô A không cố rời khỏi nhà vệ sinh hoặc kêu cứu”.

Thẩm phán cũng tin rằng, sau khi rời khỏi nhà vệ sinh, cô A còn nán lại chơi với vài người bạn của nam diễn viên xứ Hàn và sau khi Park Yoochun rời khỏi bữa tiệc, người ta còn nhìn thấy cô A cười nói vui vẻ và tỏ ra rất hạnh phúc với một phụ vụ tại quán. “Những điều này khiến chúng tôi nghi ngờ về lời tố cáo của cô A”, thâm phán Choi cho hay.

Vị thẩm phán họ Choi cũng cho biết, vụ việc lần này đã làm tổn hại tới hình ảnh và danh tiếng của Park Yoochun, khiến anh thiệt hại cả về tinh thần lẫn kinh tế. Giờ đây, tương lai của Park Yoochun trong ngành giải trí cũng rất mờ mịt. Chính vì những điều này, hình phạt với những người tống tiền Park Yoochun là rất cần thiết.

Dù đã được minh oan nhưng hình ảnh của Park Yoochun trong mắt công chúng đã bị ảnh hưởng đáng kể vì scandal cưỡng dâm.

Dù đã được minh oan nhưng hình ảnh của Park Yoochun trong mắt công chúng đã bị ảnh hưởng đáng kể vì scandal “cưỡng dâm”.

Tháng 6 năm ngoái, bạn trai của cô A và một người đàn ông họ Hwang, đã đòi công ty giải trí C-JeS Entertainment, công ty quản lý Park Yoochun, chi một khoản để họ giữ bí mật chuyện nam diễn viên xứ Hàn cưỡng dâm cô A. Vài ngày sau đó, hai người khác cũng đe dọa thông báo vụ cưỡng dâm của Park Yoochun cho công chúng biết. Tuy nhiên, ngay sau khi trình diện tại sở cảnh sát và tiết lộ mọi việc, họ đã quyết định rút lại lời và khẳng định không có chuyện cưỡng dâm. Vụ việc đã được điều tra sau đó và kéo dài tới đầu năm 2017.

Park Yoochun là một ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc với hình ảnh đẹp, đạo đức. Những lời cáo buộc cưỡng dâm đã làm hỏng hình ảnh của Park Yoochun trong mắt công chúng. Thời điểm bị tố cáo cưỡng bức, Park Yoochun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Mi Vân

Theo Nate

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *