Người mẫu Lương Gia Huy đoạt giải Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Tối qua (6/10), đại diện Việt Nam trực thuộc ERM Việt Nam là Lương Gia Huy và Nguyễn Tiến Đạt đã xuất sắc khi lần lượt giành chiến thắng tại hai cuộc thi Mister Universal Ambassador (Nam vương Đại sứ Hoàn vũ) và Mister Grand International (Nam vương Hòa bình Quốc tế). Đây là tin vui cho khán giả hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp nước nhà.

Lương Gia Huy (đứng giữa, áo màu sáng) vừa dành chiến thắng tại Nam vương Đại sứ Hoàn vũ.
Lương Gia Huy (đứng giữa, áo màu sáng) vừa dành chiến thắng tại Nam vương Đại sứ Hoàn vũ.

Thời gian qua, người đẹp Nguyễn Thị Thành được xem là “bà bầu” mát tay khi đưa ai đi thi cũng đều giành chiến thắng. Có thể kể đến: siêu mẫu Hữu Long – Á vương 1 cuộc thi Man of The World 2017, Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đăng quang tại Mrs Universe 2017, Lương Gia Huy xuất sắc giành chiến thắng tại Mister Universal Ambassador 2017 và Nguyễn Tiến Đạt giành được ngôi vị Á vương 2 tại cuộc thi Mister Grand International 2017.

Nguyễn Tiến Đạt (áo dài) cũng vừa đoạt giải Á vương 2 tại Nam vương Hoà bình Quốc tế.
Nguyễn Tiến Đạt (áo dài) cũng vừa đoạt giải Á vương 2 tại Nam vương Hoà bình Quốc tế.

Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng về tiêu chí các cuộc thi, Nguyễn Thị Thành luôn đề cao sự phù hợp của các ứng viên khi đến với các đấu trường nhan sắc là yếu tố tạo nên sự thành công của các đại diện Việt Nam tại các sân chơi quốc tế.

Với sự thành công của các đại diện gần đây, khán giả hâm mộ có quyền hy vọng và chờ đợi tin vui từ các người đẹp thuộc đội hình tham dự các cuộc thi quốc tế: Á hoàng Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 đang được diễn ra tại Hàn Quốc, Á khôi Liên Phương tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2017 và hoa khôi Khánh Ngân tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2017.

Nguyễn Thị Thành đang trở thành bà bầu mát tay.
Nguyễn Thị Thành đang trở thành “bà bầu” mát tay.

Hiện tại công ty do Nguyễn Thị Thành làm giám đốc vẫn liên tục bổ sung vào đội hình của mình những thí sinh có đủ điều kiện, tố chất và phù hợp với các sân chơi nhan sắc quốc tế.

Nhiều người đẹp Việt có đủ điều kiện đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế đã nộp hồ sơ ứng tuyển những cuộc thi phù hợp trong dịp cuối năm. Không chỉ có các cuộc thi Hoa hậu, cuối năm nay, Nguyễn Thị Thành sẽ cử đại diện tranh tài tại các đấu trường dành cho các người mẫu và giải thưởng thời trang Châu Á đẳng cấp và uy tín.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *