Người đẹp gốc Việt đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017

Chung cư vinhomes d capitale

Đêm chung kết cuộc thi Mrs Universe 2017 (Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới 2017) được diễn ra vào rạng sáng ngày 3/9 (theo giờ Việt Nam) tại Nam Phi.

Quý bà Lưu Hoàng Trâm và các người đẹp lọt top chụp ảnh lưu niệm trong đêm chung kết.
Quý bà Lưu Hoàng Trâm và các người đẹp lọt top chụp ảnh lưu niệm trong đêm chung kết.

Trong đó thí sinh Lưu Hoàng Trâm – một Việt kiều Mỹ là người được công ty ERM Việt Nam do người đẹp Nguyễn Thị Thành làm giám đốc lựa chọn là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự Mrs Universe 2017 năm nay.

Theo chia sẻ của Nguyễn Thị Thành, khi tiếp xúc với quý bà Lưu Hoàng Trâm cô đã rất bất ngờ vì sự trẻ trung, tươi tắn cùng vóc dáng thon gọn của chị.

Lưu Hoàng Trâm và các bạn đồng hành trong cuộc thi.
Lưu Hoàng Trâm và các bạn đồng hành trong cuộc thi.

“Mặc dù là mẹ của hai bạn nhỏ rất dễ thương nhưng chị Lưu Hoàng Trâm vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời của người phụ nữ, đó là quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng của chị Lưu Hoàng Trâm”, Nguyễn Thị Thành nói.

Trong hành trình chinh phục vương miện Mrs Universe 2017, hơn 80 quý bà trên khắp thế giới đã trải qua các phần thi trình diễn: trang phục dân tộc, trang phục bản địa và phần thi trang phục dạ hội….

Quý bà Lưu Hoàng Trâm trong trang phục áo tắm và áo dạ hội.
Quý bà Lưu Hoàng Trâm trong trang phục áo tắm và áo dạ hội.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục tới các phần thi tài năng và câu trả lời thông minh, sắc sảo… Lưu Hoàng Trâm đã giành chiến thắng thuyết phục tại hạng mục Hoa hậu Doanh nhân trong đêm bán kết Mrs Universe diễn ra rạng sáng ngày 2/9 (theo giờ Việt Nam) và tiếp đó là xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết vừa diễn ra cách đây không lâu tại Nam Phi (theo giờ Việt Nam).

Bộ trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được lấy cảm hứng từ cây lúa nước mang tên “The Golden Seeds – Những hạt ngọc vàng” cũng lọt top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Mrs Universe 2017.

Hà Tùng Long

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *