Ngọc Duyên lên đường dự show nội y Victoria's Secret

Chung cư vinhomes d capitale

Chân dài Ngọc Duyên đang dần trở thành một ngôi sao mới của làng mốt Việt khi liên tiếp gặt hái được nhiều cơ hội và thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Mới đây nhất, cô nàng đã thông báo rằng minh sẽ tham dự show diễn Victoria’s Secret, nối gót The Face Lê Hà để tham dự show diễn nội y nóng bỏng này.

Ngọc Duyên lên đường dự show nội y Victoria's Secret - 1

Ngày 25/11 tới đây, Ngọc Duyên sẽ lên đường sang Pháp để tham dự chương trình. Cô cũng có vài hoạt động chụp ảnh thời trang tại Pháp trong chuyến đi lần này.

Ngọc Duyên lên đường dự show nội y Victoria's Secret - 2

Nếu như xem trình diễn đã là một điều thú vị, thì chứng kiến những ca sĩ mình yêu thích như lady Gaga hay Bruno Mars biểu diễn, Ngọc Duyên cảm thấy rất háo hức, đó sẽ là một kỉ niệm đối với Duyên”- Hoa hậu chia sẻ.

Ngọc Duyên lên đường dự show nội y Victoria's Secret - 3

Vốn là Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam nên Ngọc Duyên luôn xem những siêu mẫu như Alessandra Ambrosio, Adriana Lima, Karlie Kloss, Irina Shayk, Sui He, Liu Wen… là “thần tượng” để cố gắng trau dồi nghề nghiệp.

Ngọc Duyên lên đường dự show nội y Victoria's Secret - 4

Kể từ khi đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên rất bận rộn với nhiều hoạt động và được nhiều người nhớ đến hơn.

Ngọc Duyên lên đường dự show nội y Victoria's Secret - 5

Cô cho biết, chuyến đi này như là kì nghỉ cô tự thưởng cho bản thân trước khi bắt đầu vào tháng 12 bận rộn với lịch đóng phim và tham gia hàng loạt lễ trao giải.

Ngọc Duyên lên đường dự show nội y Victoria's Secret - 6

Có thể nói, Ngọc Duyên đang chứng tỏ mình là một trong những nhan sắc hoạt động sôi nổi và ấn tượng nhất showbiz hiện nay.

Stylist : Khun Chai

Makeup & hair : Hưng Đặng

Dress : NTK Phạm Đăng Anh Thư

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *