“Nghệ thuật nói lời yêu” – Talkshow ý nghĩa và nhân văn

Chung cư vinhomes d capitale

Sự kỳ diệu của năng lượng yêu

Thiên tài Albert Einstein trước khi qua đời đã gửi lại cho con gái của mình một bức thư. Ông viết “Khi cha giới thiệu về thuyết tương đối, có rất ít người hiểu được cha. Cha hiểu thứ mà cha giới thiệu sẽ gây khó hiểu với thế giới hiện tại. Hãy lưu giữ bức thư này càng lâu càng tốt và chỉ đưa nó ra khi xã hội đủ phát triển để hiểu và chấp nhận những gì cha nói dưới đây. Đây là một trong những năng lượng mạnh mẽ nhất trên thế giới, mạnh tới nỗi mà khoa học chẳng thể chứng minh nổi.

Loại năng lượng này xuất hiện ở khắp mọi nơi, ảnh hưởng tới tất cả mọi người và thậm chí xuất hiện đằng sau những hiện tượng không thể lý giải nổi trên Trái Đất. Năng lượng này chính là tình yêu. Khi các nhà khoa học nghiên cứu về vũ trụ, họ đã quên mất loại năng lượng không thể nhìn thấy này. Tình yêu là ánh sáng, nó soi sáng những người cho đi và nhận về. Tình yêu là trọng lực, bởi vì nó khiến người ta xích lại gần nhau hơn.

Tình yêu là sức mạnh, bởi nó tổng hợp tất cả những thứ tốt nhất mà chúng ta có, cho phép con người không đắm chìm trong sự ích kỉ mù quáng. Tình yêu gợi mở mọi vấn đề”.

Như vậy rõ ràng tình yêu là một loại năng lượng vô cùng lớn giúp xóa nhà mọi khoảng cách, mọi không gian và thời gian. Tuy nhiên dường như chúng ta đang quên đi năng lượng này và chưa biết cách thể hiện tình yêu ấy với những người xung quanh. Đó quả là một sự lãng phí. Chính vì vậy talkshow “Nghệ thuật nói lời yêu” được CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương do nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương khởi xướng tổ chức.

CLB Hoa Hướng Dương được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương.
CLB Hoa Hướng Dương được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương.

“Nghệ thuật nói lời yêu” – Môt talkshow nhân văn

Được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thị Thanh Hương CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương ra mắt năm 2013. Trong suốt 4 năm qua CLB đã trực tiếp phát động và trao tặng được hàng trăm hoàn cảnh khó khăn tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định, Thái Nguyên, Hà Nam, Bắc Ninh, Lào Cai, Mai Châu, Hòa Bình, Hà Giang. Hàng tuần – hàng tháng Hoa Hướng Dương đều tổ chức thăm hỏi và động viên nhiều trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện tại các vùng miền trên cả nước.
CLB Thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã tổ chức hàng trăm chương trình từ thiện tại các vùng miền trên cả nước.

Chia sẻ về lý do tổ chức chương trình Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương – Trưởng BTC chương trình cho biết: “Trong cuộc sống chúng ta có rất nhiều mối quan hệ: ông bà – bố mẹ – vợ chồng – con cái – bạn bè và đồng nghiệp… Tuy nhiên chúng ta dường như chưa biết cách thể hiện cảm xúc và chia sẻ cảm xúc ấy với những người xung quanh. Vậy thì thông qua buổi talkshow “Nghệ thuật nói lời yêu” trước tiên sẽ chia sẻ cho mọi người thấy tầm quan trọng – ý nghĩa của việc nói lời yêu. Sau đó sẽ hướng đến việc thể hiện lời yêu ấy trong lời nói và hành động như thê nào. Và tôi tin rằng khách mời sẽ cảm nhận được sự thay đổi vô kỳ kì diệu trong việc cải thiện các mối quan hệ. Bên cạnh đó Talkshow Nghệ thuât nói lời yêu cũng ấp ủ việc thực hiện một chương trình từ thiện bằng chính chi phí 200.000đ mà mọi người đóng góp khi đăng ký tham gia. Ngoài việc chi trả cho tiệc trà, số tiền còn lại sẽ được dành lại để xây dựng một ngôi nhà tình nghĩa. Đây cũng chính là cách để chúng ta thể hiện trách nhiệm cùng tình yêu thương với cộng đồng”.

Talkshow “Nghệ thuật nói lời yêu” được tổ chức bởi CLB Hoa Hướng Dương.
Talkshow “Nghệ thuật nói lời yêu” được tổ chức bởi CLB Hoa Hướng Dương.

Chương trình đón nhận được sự tham gia của nhiều doanh nhân – nghệ sĩ:

Chuyên gia huấn luyện cảm xúc, tạo động lực Hải Trần.
Chuyên gia huấn luyện cảm xúc, tạo động lực Hải Trần.

Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thuý Nga.
Hoa hậu doanh nhân thành đạt Vũ Thuý Nga.

Doanh Nhân Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương.
Doanh Nhân Đặng Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương.

Doanh nhân My Vân – GĐ Thương hiệu thời trang My Fashion.

Doanh nhân My Vân – GĐ Thương hiệu thời trang My Fashion.

Bên cạnh đó Hoa Hậu Carmay Ngô Thu Trang, diễn viên Phan Anh, Nghệ sĩ Đức Thịnh, Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân, MC Phan Doanh, DJ Hữu Quyền, Á khôi 1 Nhan sắc Việt Vân Anh cùng gần 200 khách mời cũng sẽ đồng hành cùng chương trình.

Talkshow “Nghệ thuật nói lời yêu” do CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự tham gia của đông đảo cộng đồng để tiếp tục nối dành thêm hành trình yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong cả nước.

Talkshow “Nghệ thuật nói lời yêu”

Thời gian: 22/4/2017

Địa điểm: Cà phê Trixie (165 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội)

Hotline: 0983369545

PV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *