Ngắm 4 hoa hậu làm rạng danh Đại học Ngoại Thương

Chung cư vinhomes d capitale

Trước hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, còn có hoa hậu Kỳ Duyên, Thiên Nga, Ngọc Diễm cũng xuất thân từ trường Đại học Ngoại Thương.

1. Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh

Ngắm 4 hoa hậu làm rạng danh Đại học Ngoại Thương - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đêm Hoa hậu Việt Nam 2016′>chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra đêm 28.8 chính thức tìm ra cô gái hoàn mỹ nhất đại diện cho nhan sắc Việt là người đẹp Đỗ Mỹ Linh. Cô hiện đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại Thương.

Ngắm 4 hoa hậu làm rạng danh Đại học Ngoại Thương - 2

Giây phút người đẹp đăng quang

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) sở hữu chiều cao 1,71 m, nặng 52 kg cùng số đo ba vòng “tiệm cận chuẩn vàng” 87-61-94 (cm). Bản thân cô cũng từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nhưng xin rút lui từ sớm vì sức khỏe không đảm bảo để đi hết cuộc hành trình.

Năm 2015, người đẹp đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và dừng chân ở top 15. Ngoài đời, cô sinh viên Ngoại thương Hà Nội được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, hoạt bát cùng giọng hát hay, ngọt ngào.

Đỗ Mỹ Linh đã “âm thầm” tỏa sáng suốt chặng đường thi, từ vòng thi sơ khảo, chung khảo, đến lọt vào top 30, top 10, top 5 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Ở phần thi Người đẹp nhân ái, mỹ nhân Hà Thành được khen ngợi nhiều với dự án mang tên Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hóa tại tỉnh Yên Bái.

Trong phần thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: “Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa là phương châm sống. Bạn có đồng tình với phương châm đó không?”. Người đẹp trả lời: “Khi đọc câu hỏi ứng xử, tôi băn khoăn với hai từ hưởng thụ. Nếu có thể, tôi muốn thay bằng tận hưởng. Bởi khi mình đã làm hết mình, mình xứng đáng được tận hưởng kết quả công việc”.

2. Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Ngắm 4 hoa hậu làm rạng danh Đại học Ngoại Thương - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên

Người đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1996) đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 khi đang là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Cô nàng gây ấn tượng với ban giám khảo bởi thành tích học tập xuất sắc, lối ứng xử thông minh cùng hình thể đạt chuẩn: chiều cao 1m73, số đo 3 vòng 86-63-93 (cm). Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là người kế nhiệm Kỳ Duyên, tiếp tục sứ mạng của một đại diện nhan sắc Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hoa hậu Kỳ Duyên dính vào không ít lùm xùm ảnh hưởng đến hình ảnh của cá nhân, gây không ít thất vọng cho người hâm mộ.

3. Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 – Phan Thị Ngọc Diễm

Ngắm 4 hoa hậu làm rạng danh Đại học Ngoại Thương - 4

Hoa hậu Phan Thị Ngọc Diễm

Phan Thị Ngọc Diễm (sinh năm 1987) đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008 khi đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP. HCM. Năm 2009, Ngọc Diễm được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế.

Cô gái xinh đẹp này từng thử nghiệm mình với nhiều vai trò như MC, người mẫu ảnh,… và hiện đang là một doanh nhân thành đạt. Cô đảm nhận điều hành một công ty truyền thông lớn và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

4. Hoa hậu toàn quốc 1996 – Nguyễn Thiên Nga

Ngắm 4 hoa hậu làm rạng danh Đại học Ngoại Thương - 5

Hoa hậu Nguyễn Thiên Nga

Hoa hậu toàn quốc Nguyễn Thiên Nga (sinh năm 1975) đăng quang năm 1996 khi đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Ngoại thương TP. HCM. Cô sở hữu vẻ đẹp mặn mà, tròn đầy đậm chất Á Đông. Năm 1999, Nguyễn Thiên Nga chiến thắng trong chương trình Tìm kiếm đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hữu nghị thế giới và đứng ở vị trí thứ 2 trong đêm gala Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô đã đi du học ở Mỹ năm 2001, và hiện tại cô đang có một cuộc sống viên mãn cùng chồng là một giáo sư Đại học San Jose California.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *