Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN

Chung cư vinhomes d capitale

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 1

Thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy vừa rút khỏi cuộc thi

Hôm qua (20.8), Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã công bố chính thức về việc, có thêm 3 thí sinh là Phạm Châu Tường Vi, Nguyễn Thị Như Thủy và Trần Ngô Thu Thảo rút lui khỏi cuộc thi với các lý do là không phù hợp, không đáp ứng được tiêu chí, thể lệ cuộc thi và không đảm bảo sức khỏe.

Dù chưa biết cụ thể tình tiết nhưng việc họ dừng bước trước khi thềm chung kết đều khiến khán giả khá nuối tiếc bởi họ đều là những cô gái trẻ trung và có vẻ đẹp cuốn hút, tiềm năng.

Nguyễn Thị Như Thủy

Nguyễn Thị Như Thủy sinh năm 1998 tới từ Đà Nẵng. Cô có gương mặt khả ái với má lúm đồng tiền và số đo 3 vòng khá chuẩn: 82 – 61 – 97 (cm). Ở vòng chung khảo phía Nam, cô bị chú ý do chưa tốt nghiệp Phổ thông trung học, tức là không đáp ứng thể lệ cuộc thi nhưng vẫn được đi tiếp vào vòng trong.

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 2

Như Thủy có thể hình đẹp với số đo: 82 – 61 – 97 (cm)

Chia sẻ về trường hợp của Như Thủy, Ban tổ chức cho biết, họ đã “phá rào” cho thí sinh này đi thi, với điều kiện cô phải đỗ tốt nghiệp trước chung kết (28.8). Sau vòng chung khảo, Như Thủy cho biết, cô đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp và có đầy đủ điều kiện để tiếp tục dự thi. Đáng tiếc là tới sát chung kết, người đẹp 18 tuổi vẫn dừng bước.

Như Thủy từng là Hoa khôi Thanh lịch Đà Nẵng. Cô cũng hát rất hay và từng đoạt một số giải thưởng ca hát ở địa phương. Mới 18 tuổi và là cô gái trẻ nhất của cuộc thi năm nay, khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng, Như Thủy sẽ tái xuất ở đấu trường nhan sắc kỳ tới.

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 3

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 4

Hình ảnh của Như Thủy ở vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 5

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 6

Người đẹp 18 tuổi dừng bước gây nuối tiếc

Phạm Châu Tường Vi

Trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016, Phạm Châu Tường Vi là thí sinh có số đo nổi trội nhất. Người đẹp Kiên Giang sinh năm 1996 cao 1m73 với chỉ số hình thể: 88 – 63 – 93 (cm). Hiện cô đang là sinh viên ngành kế toán.

Mới 20 tuổi, Tường Vi có vẻ đẹp mơn mởn, xuân thì với gương mặt đầy đặn và làn da trắng mịn màng. Để chuẩn bị cho cuộc thi này, Tường Vi từng tuân thủ nghiêm ngặt chế độ tập luyện và dinh dưỡng để giảm tới 6 kg trong vòng 2 tháng trước khi tiếc. Đáng tiếc là dù rất nỗ lực, cô vẫn không tiếp tục hành trình tới tận đêm chung kết.

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 7

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 8

Thí sinh Phạm Châu Tường Vi

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 9

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 10

Tường Vi có số đo hình thể cực chuẩn: 88 – 63 – 93 (cm).

Trần Ngô Thu Thảo

Trùng tên hoa hậu Thu Thảo lại cũng đến từ miền Tây (Tiền Giang), Trần Ngô Thu Thảo cũng được chú ý tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 năm nay.

Thu Thảo sinh năm 1994. Cô cao 1m69 với số đo 3 vòng: 79 – 63 – 91 (cm). Cô có làn da mịn và gương mặt trăng rằm, được nhiều người so sánh là giống với hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Người đẹp cũng có giọng nói rất ngọt ngào, cuốn hút.

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 11

Thu Thảo được so sánh với hoa hậu Giáng My

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 12

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 13

Cô gái Tiền Giang có làn da trắng mịn màng

Nét đẹp xuân thì của 3 cô gái vừa bỏ thi Hoa hậu VN - 14

… và vẻ đẹp duyên dáng, ngọt ngào

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *