Nathan Lee bị trộm bẻ khóa nhà khi đang đi từ thiện cùng em gái

Chung cư vinhomes d capitale

Tối 7/7, sau khi biểu diễn tại một sự kiện lớn, Nathan Lee đã có mặt tại đêm nhạc acoustic “Góp một bàn tay”, tổ chức bởi nhiếp ảnh gia kỳ cựu Phạm Hoài Nam nhằm quyên tiền ủng hộ cho trẻ em bị nhiễm HIV.

Nathan Lee và em gái.
Nathan Lee và em gái.

Nam ca sĩ điển trai xuất hiện cùng em gái ruột xinh đẹp. Em gái Nathan Lee 23 tuổi tên là Trang Ly, một nhà thiết kế, họa sĩ tại Canada. Nam ca sĩ còn có 3 cậu em trai mà theo như anh ”tự thú” là: “Em tôi đứa nào cũng đẹp, có thằng anh là xấu nhất!”.

Nathan Lee tham dự đêm nhạc gây quỹ từ thiện của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Sau khi ”hút hồn” khán giả với bản mashup “Perhaps-Sway”, Nathan Lee còn ngẫu hứng song ca với người bạn thân nhạc phẩm “Tuyết rơi” và “La Maritza” khiến cả khán phòng phấn khích cuồng nhiệt.

Ngay sau đêm nhạc, nam ca sĩ lại có một bất ngờ không mấy thú vị khi trở về nhà riêng và nhận ra khóa nhà bị kẻ gian cắt trong thời gian anh đi vắng. Nathan Lee khá sốc vì khu nhà anh ở có bảo vệ 24/24 và được lắp camera kiểm soát.

Vì nhà có hệ thống báo động và chiếc khóa bị cắt chỉ là chiếc khóa phụ, nam ca sĩ không bị tổn thất về vật chất. Tuy nhiên, sự việc cũng khiến nam ca sĩ khá hoảng hốt.

Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Các bạn dạo này lộng hành quá. Khu có bảo vệ, camera lắp đầy ngoài đường lẫn trong nhà mà các bạn vẫn cố cắt khoa nhà mình cho bằng được. Quỳ!”. Nathan Lee cho biết, sau sự việc, anh đã tăng cường tối đa chế độ an ninh trong và ngoài ngôi nhà của mình.

Nathan Lee chia sẻ vì sống ở nước ngoài từ nhỏ nên anh không có thói quen giữ tiền mặt và những thứ quý giá trong nhà. ”Tài sản” mà nam ca sĩ sở hữu một bộ sưu tập cây cảnh ”khủng”, rất nhiều ly và đồ chơi anh sưu tập từ các nước trên thế giới.

Hà Tùng Long

Ảnh: Đinh Trung Tín, FBNV

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *