Nắm tay em đi khắp thế gian phiên bản Võ Minh Lâm – Ngô Phương Anh

Chung cư vinhomes d capitale

Võ Minh Lâm gây ấn tượng mạnh với Ngô Phương Anh với tính cách kiên định, không lùi bước trước thử thách khó khăn dù rất mệt.

Ngô Phương Anh – Võ Minh Lâm tái hiện series ảnh nổi tiếng nắm tay em đi khắp thế gian khi cùng tham gia Lữ Khách 24h
Ngô Phương Anh – Võ Minh Lâm tái hiện series ảnh nổi tiếng nắm tay em đi khắp thế gian khi cùng tham gia Lữ Khách 24h

Lần đầu cùng nhau tham gia gameshow, Võ Minh Lâm đã cho Ngô Phương Anh “leo cây” hơn 3 tiếng đồng hồ bởi… đi lạc. Anh chàng phân trần: “Những người quen với Minh Lâm đều hay gọi Lâm là… hoàng tử đi lạc. Bởi rất hay đi lạc đường. Lần này chạy lố địa điểm tập kết tới 50 km rồi mới quay lại, thế nên trễ giờ.”

Với hành trình tại Long An, bộ đôi sẽ có 24 giờ để trải nghiệm cuộc sống, con người nơi đây qua các thử thách được BTC đưa ra. Có một chút lợi thế với Võ Minh Lâm bởi người dân nơi đây rất yêu thích cải lương – sở trường của chàng trai đạt Huy chương vàng Chuông vàng vọng cổ 2006. Nhiệm vụ đầu tiên của cả hai cũng chính là Võ Minh Lâm phải dạy cho bằng được Ngô Phương Anh hát một câu vọng cổ. Ngô Phương Anh chăm chú nghe ‘sư phụ’ giảng bài. Người đẹp có một trí nhớ tốt khi thuộc lòng khá nhanh nội dung, nhưng khi hát thì….

Khác với các hành trình khác, cả hai Lữ Khách 24h hành trình lần này sẽ không được BTC cung cấp chi phí, mà phải thực hiện được nhiệm vụ đầu tiên thì mới có một loại đặc sản, phải đem bán thì mới có lộ phí‘sống sót’ trong 24 giờ sắp tới.

Trong nhiệm vụ nấu ăn, Võ Minh Lâm bất ngờ ‘sắm vai chính’, trong khi Phương Anh chỉ làm phụ tá
Trong nhiệm vụ nấu ăn, Võ Minh Lâm bất ngờ ‘sắm vai chính’, trong khi Phương Anh chỉ làm phụ tá

Một điểm rất thú vị ở hành trình lần này là cả hai “lữ khách” rất hợp nhau và liên tục ‘thả thính’ đối phương. Võ Minh Lâm thì ‘nắm lấy tay anh nè, hay là xong chương trình này mình quen nhau luôn đi em’. Người đẹp Ngô Phương Anh cũng dành những lời ‘có cánh’ cho đồng đội: “Anh Lâm vừa hát hay, đẹp trai, nấu ăn ngon nữa. chắc chuyến này về yêu anh luôn quá.”

Tuyết Mai

Tag :Võ Minh Lâm

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *