Nam người mẫu bị bắt giữ vì viết tự truyện thừa nhận giết người

Chung cư vinhomes d capitale
Ngôi sao CJ de Mooi vừa bị bắt giữ
Ngôi sao CJ de Mooi vừa bị bắt giữ

Giữa tuần qua, thông tin cựu sao của chương trình “Eggheads”, CJ de Mooi, 46 tuổi, bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Heathrow, thủ đô London, nước Anh đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ phải xôn xao. Trước đó, giới chức trách Hà Lan đã ban hành một lệnh bắt khẩn cấp dành cho CJ de Mooi do nghi ngờ nam người mẫu này dính dáng tới một vụ giết người.

CJ de Mooi, tên thật là Joseph Connagh, đã ngay lập tức bị triệu tập tới tòa án Westminster Magistrates, London. Sau đó, cảnh sát London cũng chính thức xác nhận Joseph Connagh là đối tượng khả nghi trong một vụ giết người. Tuy nhiên, nội dung vụ việc hiện tại vẫn đang được giữ kín.

Sao nam này từng gây sốc với lời thú nhận giết người
Sao nam này từng gây sốc với lời thú nhận giết người

Trước đây, CJ de Mooi cũng từng đề cập đến một vụ giết người trong cuốn sách tự truyện của mình. Chuyện xảy ra cách đây rất lâu và khi đó, CJ de Mooi chỉ mới 19 tuổi. Vào một buổi tối, khi CJ de Mooi đang đi dạo trên đường phố Amsterdam, Hà Lan thì bất ngờ có một người đàn ông đã tiếp cận CJ de Mooi và đe dọa anh này bằng một con dao.

CJ de Mooi đã lập tức phản kháng lại và giữa hai bên chỉ kết thúc cuộc giằng co khi CJ de Mooi đẩy người đàn ông kia ngã xuống một con kênh gần đó. Chia sẻ trong cuốn tự truyện, CJ de Mooi thẳng thắn ghi lại rằng: “Anh ta đã chọn sai ngày để tóm lấy tôi và tôi chỉ bật lại thôi. Tôi hoàn toàn ngờ vực rằng mình đã giết chết anh ta. Tôi không có bất cứ ý niệm nào về điều gì đã xảy ra với anh ta”.

CJ de Mooi là ngôi sao trong chương trình “Eggheads” của đài BBC
CJ de Mooi là ngôi sao trong chương trình “Eggheads” của đài BBC

Dung Nhi

Theo MR

Chung cư mỹ đình pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *