Nam MC bị doạ giết vì vô cảm chứng kiến đồng nghiệp bị hành hung

Chung cư vinhomes d capitale
Mark Wright đang bị “ném đá” dữ dội
Mark Wright đang bị “ném đá” dữ dội

Nam MC nổi tiếng Mark Wright hiện đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vì đã có thái độ vô tâm và vô trách nhiệm với người đồng nghiệp Danny Dyer. Nhiều ý kiến trên trang Twitter thậm chí đã nguyền rủa Mark Wright và bạn bè phải bỏ mạng trong một tai nạn xe hơi. Ngoài ra, cũng có nhiều người khác lên tiếng chỉ trích Mark và đề nghị nam MC này tự kết liễu mạng sống.

Mark Wright thậm chí đã bị doạ giết vì sự việc của Danny Dyer
Mark Wright thậm chí đã bị doạ giết vì sự việc của Danny Dyer

Vài ngày trước, nam diễn viên Danny Dyer, 39 tuổi, đã bị một nhóm người vây kín rồi hành hung ngay tại lễ hội âm nhạc V Festival, nước Anh. Điều đáng nói là Mark Wright cũng có mặt tại hiện trường và đã tận mắt chứng kiến năm chiến hữu của mình đánh đập người đồng nghiệp Danny Dyer.

Khi sự việc bị báo chí “khui” ra, Mark Wright ngay lập tức đã lên tiếng khẳng định mình không hề “động tay, động chân” với Danny Dyer. Nam MC này không chỉ rũ bỏ hoàn toàn trách nhiệm mà còn điềm nhiên lờ đi mọi chuyện và chỉ chia sẻ một câu than thở rất đời thường trên trang Instagram cá nhân rằng: “Trời ạ, ngày hôm nay nóng như thiêu như đốt!”.

Mark Wright không chịu xin lỗi Danny Dyer
Mark Wright không chịu xin lỗi Danny Dyer

“Tại sao anh ta không chịu nói ra câu xin lỗi, thay vì cứ làm mọi người cảm thấy nhàm chán với việc cập nhật tin tức thời tiết”, một cư dân mạng gay gắt phản ứng lại với những chia sẻ của Mark Wright.

Danny Dyer đã bị đánh ngay trước mặt cô con gái Dani
Danny Dyer đã bị đánh ngay trước mặt cô con gái Dani

Tính đến thời điểm hiện tại, Mark Wright vẫn chưa có bất cứ động thái xin lỗi chính thức nào gửi tới “nạn nhân” Danny Dyer. Còn nam diễn viên Danny Dyer thì đã vô cùng bức xúc bày tỏ rằng: “Cả bọn tự nhiên đến chỗ tôi và đánh tôi. Chúng rất đông. Và mọi chuyện đã xảy ra ngay trước mắt con gái tôi”.

Dung Nhi

Theo MR

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *