Nam Em lọt danh sách Top 50 hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016

Chung cư vinhomes d capitale

Một đại diện khác của Việt Nam có mặt trong danh sách này là Khả Trang (đạt 2.739 điểm), cô là người đẹp Việt tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 và lọt vào Top 25 chung cuộc. Người đạt số điểm cao nhất đứng đầu là Catriona Gray – đại diện của Philippines lọt top 5 Hoa hậu Thế giới 2016.

Nam Em đạt 3.000 điểm, Khả Trang đạt 2.739 điểm. (Nguồn: missosology.org).
Nam Em đạt 3.000 điểm, Khả Trang đạt 2.739 điểm. (Nguồn: missosology.org).

Như vậy, Nam Em (Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016) là người đẹp Việt Nam duy nhất lọt vào Top 50 hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016 (Khả Trang dừng bước ở hạng 63 chung cuộc). Đây là thành tích đáng tự hào của cá nhân Nam Em khi cô liên tiếp gặt hái được thành công từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 cũng như các giải thưởng được bình chọn sau đó.

Nam Em hạnh phúc khi đón nhận tin vui.
Nam Em hạnh phúc khi đón nhận tin vui.

Đón nhận tin vui này, Nam Em cho biết, cô rất cảm ơn Missosology luôn theo dõi, đồng hành và ghi nhận sự cố gắng của cô từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Đây là món quà tinh thần để Nam Em sẽ cố gắng và hoàn thiện bản thân để có thể trở lại đấu trường sắc đẹp quốc tế một lần nữa với sự chuẩn bị tốt nhất.

Phần thi bikini của Nam Em tại Hoa hậu Trái đất.

Sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em đã trở thành một trong những mỹ nhân Việt được yêu mến và gặt hái được thành công nhất định. Vai diễn điện ảnh “Lô Tô” mang đến cho Nam Em trải nghiệm đầu tiên với “nghệ thuật thứ 7”.

Sở hữu chiều cao tốt 1m73, chỉ số hình thể đẹp với số đo chuẩn 85-60-90 cùng với gương mặt khả ái, Nam Em được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh (đạo diễn phim Lô tô) phát hiện và đánh giá rất cao tiềm năng của Nam Em ở lĩnh vực điện ảnh.

Mặc dù đang theo học khoa thanh nhạc của trường Nghệ thuật quân đội, nhưng sự bén duyên với điện ảnh lần này cũng hứa hẹn mang đến cho Nam Em nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhiều fan hâm mộ cũng như gia đình Nam Em đang háo hức để theo dõi bộ phim “Lô tô” được công chiếu.

Dưới đây là chùm ảnh Nam Em vừa thực hiện mới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *