Mỹ Tâm “biến hình” từ “hai lúa” đến “nữ hoàng” như này!

Chung cư vinhomes d capitale

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cái tên Mỹ Tâm vẫn được nhiều khán giả yêu mến nhờ tài năng và sự nỗ lực không ngừng. Đặc biệt về mặt hình ảnh, mỗi khi có sản phẩm mới, Mỹ Tâm đều có sự đầu tư hoành tráng, đặc biệt nhất là trong MV “Anh thì không” vừa phát hành, việc cô hóa thân thành một nữ hoàng xinh đẹp, quý phái đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 1Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 2

Một Mỹ Tâm thuở mới vào nghề với mái tóc tém cá tính cùng gu trang điểm môi trầm khá thịnh hành thời điểm những năm 2000.

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 3Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 4

Phong cách trang điểm và thời trang của “gái quê” Mỹ Tâm cách đây gần 20 năm khác hẳn với một “nữ hoàng” của thời điểm hiện tại

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 5Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 6

Mỹ Tâm là một ca sĩ luôn có sự thay đổi để phù hợp với dòng nhạc, tuổi tác và thời đại, cô được khen xinh đẹp và mặc đẹp hơn theo thời gian.

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 7Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 8

Dù là cá tính, dịu dàng, hay quý phái, quyền lực thì Mỹ Tâm đều có sự đầu tư nghiêm túc và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 9Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 10

Ở tuổi 20, cô ăn mặc khá diêm dúa, màu mè, nhưng ở độ tuổi ngoài 30, Mỹ Tâm hướng đến phong cách sang trọng, quý phái.

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 11Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 12

Mỹ Tâm càng ngày càng xinh đẹp, tỏa sáng cùng những bộ váy lộng lẫy, ít chi tiết và có điểm nhấn phù hợp với dáng người.

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 13Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 14

Trên sân khấu, trang phục của “họa mi tóc nâu” luôn được đầu tư hết mức và đi theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Không sử dụng quá nhiều phụ kiện, gu ăn mặc của Mỹ Tâm ngày càng hoàn hảo.

Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 15Mỹ Tâm "biến hình" từ "hai lúa" đến "nữ hoàng" như này! - 16

Ở thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm đã có sự lột xác ngoạn mục từ gái quê thành nữ hoàng trong showbiz Việt cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *