Mỹ nữ thi hoa hậu bị “sàm sỡ”, hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp

Chung cư vinhomes d capitale

Trong tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, top 13 thí sinh thanh lịch nhất tham dự thử thách dự tiệc cùng khách mời, xử lý tình huống để thể hiện bản lĩnh và sự thanh lịch của một nữ hoàng sắc đẹp, đã mang đến nhiều điều thú vị cho các thí sinh. Ca sĩ Kyo York và người mẫu Marcus đồng hành cùng các cô gái trong phần thử thách này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “cô phục vụ bí ẩn” cũng khiến các thí sinh nhiều phen “dở khóc dở cười”.

Nhiều thí sinh có sự thể hiện vượt trội, hoạt ngôn trong giao tiếp và tự tin làm chủ tình huống, vươn lên vị trí dẫn đầu trong thử thách này.

Clip tình huống thử thách của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Thí sinh Lê Thị Thu Trang (SBD 121) có vốn tiếng Anh hạn chế nên cô rơi vào trạng thái “không biết phải nói chuyện với anh như thế nào?”. Khi Kyo York hỏi về tuổi, Thu Trang trả lời “59” làm khách mời rất ngạc nhiên và hỏi tiếp: “Ồ em 59 tuổi rồi à, nhìn em trẻ quá”. Thu Trang rất lúng túng và bối rối khi gặp rào cản lớn về ngôn ngữ.

Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 1

Chu Thị Minh Trang

Không được đánh giá cao ở 2 tập đầu tiên nhưng Chu Thị Minh Trang (SBD 119) bất ngờ tỏa sáng trong thử thách lần này. Cô xử lý tinh tế các tình huống từ chương trình đưa ra, đồng thời có thể giao tiếp tốt với khách mời. Một điểm cộng khiến hội đồng chuyên môn hài lòng về cô là cách chứng minh bản lĩnh của mình khi từ chối những động chạm từ khách mời nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch.

Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 2

Bùi Thanh Hằng

Thí sinh Bùi Thanh Hằng (SBD 413) là sinh viên Ngoại thương, gây ấn tượng bởi khả năng đàn Piano và giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Khách mời Marcus rất thích thí sinh này và đánh giá người đẹp “là cô gái hết sức thú vị, cô ấy là thí sinh tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay”.

Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 3
Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 4

Người đẹp Ê Đê – H’hen Niê

Thí sinh H’hen Niê (SBD 424) gây bất ngờ vì khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn và tự tin. Cô còn hát một đoạn ngắn ca khúc Tây Nguyên bằng tiếng dân tộc Ê-đê khi được Kyo York yêu cầu. Dù vậy, H’hen Niê cảm thấy mình chưa thật sự tốt và “quên hết những bài của cô Trang dạy rồi”.

Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 5

Hoàng Như Ngọc

Có lợi thế về tiếng Anh vì là du học sinh ở Mỹ 5 năm, thí sinh Hoàng Như Ngọc (SBD 335) bước vào phần thi với tâm thế tư tin nhất. Cô thoải mái giao tiếp với khách mời Marcus nhưng không được đánh giá cao về phần xử lý tình huống khi Marcus bất ngờ ngã xuống trong lúc ăn. BGK cho rằng cô không thật sự quan tâm đến bạn dự tiệc.

Thí sinh phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười

Trong khi đó, thí sinh Mai Anh (SBD 327) bị nhận xét là hơi quá khi giao tiếp cùng khách mời. Sự thân thiện là tốt nhưng cần phải có chừng mực. Cô phục vụ bất ngờ làm đổ rượu vào Mai Anh nhưng cô nhanh chóng xử lý tình huống. Hội đồng chuyên môn đánh giá cao sự tự tin của Mai Anh nhưng cho rằng cô cần phòng vệ hơn khi lần đầu gặp người lạ.

Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 6

Nguyễn Thị Ngọc Nữ

Tương tự như Thu Trang, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346) mặc dù rất hào hứng với thử thách và chủ động để giao tiếp với khách mời, nhưng cô bị vấn đề ngôn ngữ cản trở. Điều này khiến Ngọc Nữ mất đi sự tự nhiên và chưa làm chủ câu chuyện của mình vì phải suy nghĩ.

Thí sinh Trình Thị Mỹ Duyên (SBD 414) bị cô phục vụ hất đĩa salad vào váy nhưng cô giữ được sự bình tĩnh để không làm ảnh hưởng đến khách mời. Cũng giống như các thí sinh trước đó, Mỹ Duyên gặp khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh và vì vậy, cô nhận được phản hồi không tốt từ khách mời: “Mỹ Duyên không biết nói tiếng Anh và tôi thấy cô ấy không có bất kỳ sự tự tin nào. Là một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bạn phải luôn tự tin, xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh.”

Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 7

Sự thiếu tự tin đã khiến Ngô Thị Cẩm Tú (SBD 314) hoàn toàn bị đuối trước khách mời. “Cô gái có vẻ bị đơ không biết phải làm gì. Một cô gái đầy cam chịu” – hội đồng chuyên môn nhận xét.

Các người đẹp lúng túng trước các tình huống gặp phải

Thí sinh Nguyễn Thị Thơm (SBD 210) mắc lỗi về kiểu tóc và trang phục, bên cạnh đó vốn ngoại ngữ hạn chế làm cô mất tự tin và không kiểm soát được gương mặt. Nhưng sau đó, cô cố gắng bù đắp bằng cách thể hiện một đoạn quan họ Bắc Ninh.

Là thí sinh được đặc cách nhờ chiến thắng ở tập 2, thí sinh Lê Thanh Tú (SBD 127) vào thẳng thử thách với nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, cô mất tập trung và không thể hiện được sự thanh lịch. Cô bị cuốn vào câu chuyện của khách mời và thụ động trong giao tiếp.

Mỹ nữ thi hoa hậu bị "sàm sỡ", hất thức ăn vào người khi dự tiệc cùng trai đẹp - 8

Bùi Lý Thiên Hương

Phần thi của thí sinh Bùi Lý Thiên Hương (SBD 326) có lẽ là khó khăn nhất vì cả Kyo York và Marcus cùng xuất hiện. Cô liên tục phải đối diện với những tình huống rối rắm từ 2 khách mời. BGK cho rằng “Thiên Hương chuẩn bị phần hình thức cho mình rất chỉn chu. Tuy nhiên càng về sau câu chuyện càng phức tạp và các thử thách đưa ra Thiên Hương xử lý chưa tốt.”

Là người cuối cùng thể hiện phần thi, thí sinh Phạm Lê Bình Sơn (SBD 239) có màn xử lý tốt khi ăn phải món ăn cay và mặn. Cô được hoa hậu Phạm Hương góp ý về sự bĩnh tĩnh quan sát khách mời để tìm ra hướng giải quyết tình huống tốt nhất.

Cuối cùng, bằng vốn ngoại ngữ, giao tiếp khôn khéo và xử lý tình huống thông minh, thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 119) trở thành người chiến thắng ở tập 3. Cô xúc động và bất ngờ: “Thật vui khi chiến thắng trong phần thi về thanh lịch. Điều này khiến tôi có thêm động lực để chiến đấu hết mình trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.”

Lý do gây choáng khiến Mai Ngô bỏ thi hoa hậu

Tiết lộ toàn bộ lá đơn viết tay về lý do xin rút thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Quỳnh Mai “siêu vòng 3”.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *