Mỹ nhân xứ Hàn Kim Hye Soo muốn “giải nghệ”

Chung cư vinhomes d capitale

Kim Hye Soo nhận giải thưởng điện ảnh

Kim Hye Soo là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua những bộ phim như “Yêu bằng cái trái tim”, “Thành thật với tình yêu”. Kim Hye Soo cũng là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của làn sóng Hàn Quốc tại châu Á. Fan của người đàn bà đẹp xứ Hàn không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước châu Á lân cận.

Nữ diễn viên Kim Hye Soo

Nữ diễn viên Kim Hye Soo

Kim Hye Soo được khán giả yếu mến bởi lối diễn xuất chân thật, tự nhiên và rất cuốn hút. Không chỉ có vậy, cô còn được khán giả xứ kim chi bầu chọn là một trong những nghệ sĩ có lối sống đẹp của làng giải trí Hàn Quốc vì luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Sau hơn 20 năm hoạt động không biết mệt mỏi trong lĩnh vực điện ảnh, Kim Hye Soo đã có những vai diễn để đời và không ít giải thưởng điện ảnh lớn như giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Daejong năm 2005 và giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải nghệ thuật Baeksang năm 2005.

Từ năm 2006 tới nay, Kim Hye Soo liên tiếp có mặt trong danh sách 25 gương mặt đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn do tạp chí điện ảnh uy tín Movies Week của Hàn Quốc bình chọn. Cô từng được báo Mỹ tôn vinh là “Angelina Jolie của Hàn Quốc”.

Kim Hye Soo là biểu tượng điện ảnh và thời trang tại Hàn Quốc.

Kim Hye Soo là biểu tượng điện ảnh và thời trang tại Hàn Quốc.

Trong vài năm trở lại đây, Kim Hye Soo không còn tham gia quá nhiều các dự án điện ảnh hay xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí, song sức hút của người đẹp họ Kim chưa bao giờ giảm sút. Gần đây, chia sẻ với truyền thông, Kim Hye Soo tâm sự cô muốn giải nghệ.

Bộ phim mới nhất mà Kim Hye Soo tham gia là dự án điện ảnh “A Special Lady”. Trong phim, Kim Hye Soo vào vai Na Hyun Jung, bà chủ của một tổ chức tội phạm nhưng luôn khát khao hoàn lương để có một cuộc sống bình thường như mọi phụ nữ khác.

Nhân vật Na Hyun không phải là một vai diễn khó với Kim Hye Soo nhưng đây lại là vai diên gần gũi với “người đàn bà đẹp” nhất. Cô tâm sự, cô tìm thấy nhiều điểm chung với nhân vật.

“Tôi không biết mình có nên nói ra điều này không. Chuyện này khá nhạy cảm, xa xỉ. Tôi đã làm việc trong làng giải trí khá lâu rồi và tôi cũng đã già rồi. Tôi luôn nghĩ tới chuyện nên nghỉ đóng phim. Tôi luôn muốn làm vậy. Tôi thực sự thích nhân vật Na Hyun Jung bởi giữa hai chúng tôi có những điểm tương đồng”, Kim Hye Soo chia sẻ.

Dù rất được yêu thích tại Hàn Quốc và châu Á nhưng Kim Hye Soo thừa nhận cô không phải là diễn viên xuất sắc.

Dù rất được yêu thích tại Hàn Quốc và châu Á nhưng Kim Hye Soo thừa nhận cô không phải là diễn viên xuất sắc.

Kim Hye Soo là một trong những nữ diễn viên có học vị cao nhất tại Hàn Quốc. Cô cũng thường xuyên tham gia đảm nhiệm những vai diễn mạnh mẽ và và là một nữ nghệ sĩ có sức ảnh hưởng, luôn đấu tranh vì nữ quyền trong ngành công nghiệp giải trí.

Mặc dù là một nghệ sĩ tài năng và có thực lực, nhưng Kim Hye Soo luôn hoài nghi liệu cô có bị xem là một công cụ trong ngành công nghiệp giải trí hay không.

“Tôi hiểu việc từ bỏ những gì mình đang có và mơ tới một cuộc sống giản dị là như thế nào. Tôi đã nghĩ về việc nghỉ hưu. Tôi luôn băn khoăn liệu mình có lựa chọn đúng khi quyết định trở thành một diễn viên hay không. Điều đó không có nghĩa là tôi sợ mình sẽ là diễn viên được bao lâu. Tôi từng nghĩ mình sinh ra không dành cho công việc này. Có rất nhiều diễn viên xuất sắc hơn tôi ngoài kia”, Kim Hye Soo tâm sự.

Trước những chia sẻ rất thật tâm của Kim Hye Soo, fan bày tỏ mong muốn nữ diễn viên xinh đẹp sẽ tiếp tục công việc diễn xuất nếu còn yêu thích. Tuy nhiên, cũng có một số người cũng ủng hộ chuyện cô giải nghệ nếu thực sự tìm được niềm vui khác trong cuộc sống.

Mi Vân

Theo Naver

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *