“Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay” diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển

Chung cư vinhomes d capitale

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 1

Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie vừa tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ mát tại Phú Quốc sau một khoảng thời gian làm việc chăm chỉ.

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 2

Cô tranh thủ lưu lại những bức ảnh đẹp. Được biết Phương Trinh Jolie áp dụng cho mình một chế độ tập luyện và ăn uống khá khó khăn, nhờ vậy mà cô có được thân hình hoàn hảo.

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 3

Trong những bộ đồ bơi bắt mắt, Phương Trinh Jolie tự tin khoe vóc dáng gợi cảm. Điều thú vị là nữ ca sĩ – diễn viên liên tục thực hiện những động tác Yoga với độ khó cao.

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 4
"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 5

Phương Trinh Jolie từ lâu đã nổi tiếng là một “mỹ nhân Yoga” với đường cong cơ thể tuyệt mỹ. Phương Trinh Jolie cao 1m68, nặng 54kg, hiện tại số đo ba vòng của cô là 84 – 61 – 95.

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 6

Nhờ có Yoga, mỷ nhân sinh năm 1988 giữ được sức khỏe tốt và tinh thần vui vẻ, thoải mái để tập trung cho các công việc liên quan đến nghệ thuật.

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 7

Nói về lý do yêu thích bộ môn Yoga, Phương Trinh Jolie bộc bạch: “Trinh đến với Yoga một cách rất tình cờ, ấy là sau một lần xem phim nói về Yoga thì thấy thích và muốn tự mình thực hiện các động tác có độ khó cao”.

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 8

“Sau khi tìm hiểu, Trinh mới biết được là nếu muốn làm hết các động tác đó thì cần phải có thời gian luyện tập rất lâu. Vậy rồi, Trinh lao vào luyện tập, cứ thế hăng say cho đến bây giờ. Mỗi lần tập xong, Trinh thấy cơ thể thư thái, nhẹ nhàng, bao nhiêu mệt mỏi, lo âu cũng phần nào được vơi bớt”.

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 9

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch: “Trước đây, Trinh hay ốm vặt như cảm, sổ mũi, nhức đầu. Thậm chí Trinh còn bị viêm họng và đau bao tử nữa. Tuy nhiên, tập Yoga được ba năm nay, Trinh thấy sức khỏe của mình tốt lên rất nhiều, không còn đau bao tử nữa mặc dù thỉnh thoảng Trinh ăn uống thất thường, vì bận rộn mà bỏ cả cơm”

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 10

“Ngoài ra thì vóc dáng của Trinh cũng thon gọn, da dẻ mịn màng hơn. Điều vui nhất là được bạn bè khen rằng trẻ trung như cách đây bảy, tám năm trước”

"Mỹ nhân Việt bắt cá hai tay" diện đồ bơi sexy uốn mình điêu luyện trước biển - 11

“Để mọi người có được sức khỏe tốt, thỉnh thoảng Trinh cũng chia sẻ những bài tập Yoga do chính mình thực hiện lên kênh YouTube cá nhân. Nhận được sự ủng hộ từ những video clip nhỏ ấy là điều mà Trinh cảm thấy rất hài lòng”.

Phương Trinh Jolie bỏ ăn cơm hơn 5 năm để giữ dáng

Ngoài việc không ăn cơm, Phương Trinh Jolie còn duy trì chế độ ăn uống nghiêm ngặt để duy trì một vóc dáng lý tưởng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *