“Mỹ nhân không tuổi” Phan Nghinh Tử bất ngờ lộ ảnh già nua

Chung cư vinhomes d capitale

Phan Nghinh Tử được coi là ngọc nữ không tuổi của màn ảnh Đài Loan. Ngoài 70 tuổi, bà vẫn giữ được dáng vóc thanh mảnh, cân đối và gương mặt trẻ trung không tuổi. Chính vì vậy, bà được xem là thần tượng của nhiều phụ nữ châu Á. Thậm chí, báo giới Trung Quốc còn so sánh vẻ đẹp và sự trẻ trung của bà với những phụ nữ 30 tuổi cân đối, xinh đẹp.

Mỹ nhân không tuổi Phan Nghinh Tử lộ gương mặt nhăn nheo, già nua.

“Mỹ nhân không tuổi” Phan Nghinh Tử lộ gương mặt nhăn nheo, già nua.

Chia sẻ với báo giới và người hâm mộ bí quyết để gìn giữ nhan sắc và tuổi xuân, Phan Nghinh Tử cho biết, bà rất thích tập luyện, ăn uống khoa học và luôn giữ tâm trạng vui vẻ. Bà kiên trì chăm sóc da ngay từ khi mới 20 tuổi và luôn ý thức mình phải xinh đẹp bởi ngoại hình bắt mắt sẽ giúp người phụ nữ tự tin dù ở lứa tuổi nào.

Tuy nhiên, cũng có thông tin, Phan Nghinh Tử đã tiêm botox để níu giữ tuổi xuân. Và khi sử dụng những biện pháp nhân tạo này, Phan Nghinh Tử sẽ có vẻ ngoài đúng với tuổi. Và mỗi lần trước khi xuất hiện tại các sự kiện, Phan Nghinh Tử lại dành thời gian đi căng da mặt, tiêm botox để có gương mặt láng mịn, không nếp nhăn.

Phan Nghinh Tử trẻ đẹp ở tuổi 73 trong những bức ảnh trước đây.

Phan Nghinh Tử trẻ đẹp ở tuổi 73 trong những bức ảnh trước đây.

Phan Nghinh Tử hiện đang sống độc thân dù đã có nhiều mối tình trong quá khứ. Bà từng kết hôn một lần với nam diễn viên Trần Hồng Liệt vào năm 1974 và hai người chia tay sau ba năm chung sống. Trần Hồng Liệt mất vào năm 2009 vì bệnh tim và Phan Nghinh Tử giải nghệ từ đó.

Phan Nghinh Tử từng thổ lộ: “Tìm bạn đời cũng khó như tìm được một kịch bản phim xuất sắc vậy. Nếu vớ phải người không tốt thì coi như lậm phải kịch bản không thể sửa, cũng không thể xóa”.

Phan Nghinh Tử từng nói rằng, cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ đã khiến bà bị sốc tâm lý và sợ hãi khi bước vào những mối quan hệ mới. Ngôi sao 73 tuổi đã từng nghĩ tới chuyện đi bước nữa và mở lòng với những người mới nhưng đến nay, người đó vẫn chưa xuất hiện. Ngôi sao nổi tiếng hiện đang sống tại Hồng Kông và khá khép kín.

Phan Nghinh Tử duy trì dáng vóc thanh mảnh, gọn gàng và được so sánh với nhan sắc của một phụ nữ 30 tuổi.

Phan Nghinh Tử duy trì dáng vóc thanh mảnh, gọn gàng và được so sánh với nhan sắc của một phụ nữ 30 tuổi.

Phan Nginh Tử đọ sắc với đàn em Phạm Băng Băng trong một sự kiện.

Phan Nginh Tử “đọ sắc” với đàn em Phạm Băng Băng trong một sự kiện.

Vy Vy

Theo iFeng

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *