Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này!

Chung cư vinhomes d capitale

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 1

Mưa gió cũng cứ phải mặc đẹp, nhớ nhé!

Dù cho mưa gió có liên miên ngày này qua tháng nọ không dứt, thì có một nhiệm vụ mà không chị em nào muốn từ bỏ, đó là giữ cho mình thật xinh đẹp!

Mặc đẹp trong những ngày mưa gió ảm đạm không chỉ là cách giữ cho tinh thần phấn chấn, công việc được thuận lợi mà còn là cách khiến cho những người xung quanh bạn, vô tình cũng cảm thấy dễ chịu khi được nhìn ngắm những thứ đẹp đẽ đối lập với ngoại cảnh.

Muốn vẫn được chỉn chu và duyên dáng trong những ngày ướt át này, xin chị em chớ bỏ qua 5 item sau:

1. Quần áo mưa cách điệu

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 2

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 3

Qua rồi thời mà quần áo đi mưa chỉ dùng để giữ cho bạn khỏi ướt. Ngày nay, cùng với các trang phục khác, các nhà mốt cũng rất tập trung vào mảng thời trang dành cho ngày mưa gió. Kết quả là rất nhiều mẫu áo mưa đẹp ra đời, đẹp đến nỗi thậm chí khiến cho nhiều cô nàng phải liên tục ngước nhìn trời mà hỏi rằng, liệu bao giờ thì trời mới mưa tiếp để mình được diện những chiếc áo trong suốt, màu mè ấy nhỉ?

2. Ủng đi mưa sành điệu

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 4

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 5

Dù chỉ dành phục vụ riêng cho ngày mưa gió thì những đôi ủng đi mưa cũng không vì thế mà trở nên đơn điệu chút nào. Ngược lại, chúng ngày càng có phom dáng và màu sắc bắt mắt hơn, khiến cho các tín đồ thời trang không còn muốn nghĩ rằng việc mang chúng là bắt buộc nữa. Hoặc nếu vẫn khó tính đến nỗi không muốn xỏ những đôi ủng cao su vào chân, những đôi giày bằng nhựa trong suốt đang thịnh hành năm nay cũng có thể giúp bạn được an toàn hơn khi trời đổ nước.

3. Ô che mưa

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 6

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 7

Vào những ngày mưa gió, việc mang theo một chiếc ô (dù) bên cạnh có thể là một nỗi bất tiện với bạn. Song với các tín đồ sành điệu, họ sẽ không bỏ qua cơ hội này để khoe những chiếc ô mà phải rất mất công mới sưu tầm được. Kết hợp với một bộ đồ gọn gàng, xinh đẹp, ô đi mưa sẽ khiến các cô nàng linh động với thời tiết trở nên quyến rũ hơn nhiều lần.

4. Mũ lưỡi trai

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 8

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 9

Nếu những cơn mưa không quá nặng hạt và bạn chỉ cần bảo vệ cho mái tóc mới gội tối qua thì một chiếc mũ lưỡi trai thôi cũng là đủ rồi. Rất may mắn cho các cô nàng thích sự gọn nhẹ của mũ lưỡi trai bởi đây cũng là item đang rất được lòng các tín đồ thời trang.

5. Một chiếc khăn lụa nhỏ

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 10

Mưa gió vẫn muốn mặc đẹp chớ quên 5 món đồ này! - 11

Không hẳn để giữ ấm, nhưng một chiếc khăn lụa nhỏ quàng cổ sẽ tạo cảm giác an toàn và phù hợp hơn với không khí ngày mưa. Chiếc khăn này cũng sẽ vô tình trở thành một phụ kiện giúp bạn gái thêm điệu đà và xua tan cảm giác nhàm chán đối với những bộ trang phục đi làm thông thường.

Mua hàng qua mạng: Từ nay xin chừa!

Dù ai đó có nói rằng kiểu quần bên trái trông thật dị dạng, tôi vẫn tin là nó còn tốt chán so với cái thứ mà tôi nhận…

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *