MobiFone Đồng Hành Cùng South eSports Championship (SeC) 2016

Chung cư vinhomes d capitale

South eSports Championship là giải đấu game diễn ra hàng năm, quy tụ các đội game mạnh nhất TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với các vòng thi đấu bao gồm 4 loại game có lượng game thủ lớn nhất hiện nay, gồm: Dolta 2, Counter strike, Cross Fire, League & Lengends, giải đấu dự tính sẽ thu hút sự tham dự của trên 1.000 game thủ. Giải đấu South eSports Championship 2016 được chia làm 2 vòng:

– Vòng loại: 10-11/9/2016

– Chung kết: 18/09/2016

Giải đấu South eSports Championship 2016 hứa hẹn quy tụ nhiều game thủ nhất từ trước tới nay
Giải đấu South eSports Championship 2016 hứa hẹn quy tụ nhiều game thủ nhất từ trước tới nay

Nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng eSport vững mạnh và phát triển, cũng như tạo ra một hệ thống giải đấu có tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cao, năm 2016, giải đấu South eSports Championship có sự tham gia của MobiFone với vai trò đồng tổ chức hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi quy mô và ấn tượng dành cho các game thủ.

Cộng đồng game thủ không còn lạ gì với thương hiệu MobiFone như một nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam và đi đầu trong việc cung cấp các nội dung giá trị gia tăng trên nền tảng di động, đặc biệt là dịch vụ game, như: Gameloft Club, Vgame (kho game thuần Việt), Gamezone, Esport Gaming, EA Zone, Wegame… cung cấp hàng ngàn game trong nước và quốc tế. Với hàng trăm thể loại game phong phú, các cổng game của MobiFone đáp ứng toàn diện nhu cầu giải trí của khách hàng, với độ tuổi, giới tính và sở thích khác nhau.

MobiFone cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí, tiện ích…hấp dẫn, đặc biệt là game
MobiFone cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí, tiện ích…hấp dẫn, đặc biệt là game

Ông Nguyễn Tuấn Huy – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone kỳ vọng South eSports Championship 2016 với sự đồng hành của MobiFone sẽ trở thành 1 hệ thống giải đấu mang tính chuyên nghiệp cao và trở thành nơi giao lưu gặp gỡ lành mạnh, hữu ích và quy mô của các game thủ.

Để biết thông tin và đăng ký tham gia giải đấu South eSports Championship, vui lòng truy cập http://sec.bitcafe.vn/gioithieu.html.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ giải trí hấp dẫn MobiFone đang cung cấp, vui lòng truy cập www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090.

 

Tag :Tp Hồ Chí Minh
Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *