Miranda Kerr khẳng định “không ăn cơm trước kẻng”

Chung cư vinhomes d capitale

Miranda Kerr, cựu thiên thần của nhãn hiệu nội y Victoria’s Secret, mới đây đã thổ lộ bí mật giữa cô và chồng sắp cưới, tỷ phú công nghệ trẻ tuổi Evan Spiegel với tờ The Times. Theo đó, cô cho biết cô và Evan Spiegel sẽ không sinh con trước khi hôn lễ giữa hai người diễn ra.

Miranda Kerr và bạn trai hiện tại - Evan Spiegel thống nhất sẽ gìn giữ cho tới khi đám cưới chính thức của hai người diễn ra.

Miranda Kerr và bạn trai hiện tại – Evan Spiegel thống nhất sẽ gìn giữ cho tới khi đám cưới chính thức của hai người diễn ra.

“Chuyện bầu bí sẽ không có cho tới sau khi chúng tôi kết hôn. Đối tác của tôi rất truyền thống. Chúng tôi không thể… Ý tôi là chúng tôi chỉ… đang chờ đợi”, siêu mẫu nước Úc nói.

Trước đó, Miranda có tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới trong năm 2017 với hôn phu trẻ tuổi. Bà mẹ một con bộc bạch: “Đám cưới sắp diễn ra rồi, đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Tôi cảm thấy rất hào hứng”. Tuy không tiết lộ chi tiết về hôn lễ nhưng Kerr khẳng định chiếc váy cưới cô đặt may riêng đang trong quá trình hoàn thiện.

Sau khi chia tay với nam diễn viên Orlando Bloom, Miranda Kerr công khai tình cảm với tỷ phú Evan Spiegel vào tháng 7/2015. Suốt hai năm qua, Miranda và Evan rất hạnh phúc khi ở bên nhau trong các chuyến du lịch hay các sự kiện. Cặp đôi dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2017 này sau lễ đính hôn bí mật vào tháng 11 năm ngoái tại một khách sạn hạng sang.

Siêu mẫu Úc xem chồng cũ, Oralando Bloom, giờ đây như một người anh trai và là một phần trong gia đình cô.

Siêu mẫu Úc xem chồng cũ, Oralando Bloom, giờ đây như một người anh trai và là một phần trong gia đình cô.

Siêu mẫu 33 tuổi từng trải qua cuộc hôn nhân thất bại với nam diễn viên Orlando Bloom dù hai người đã có với nhau một cậu con trai chung. Cậu bé hiện gần 6 tuổi và đang sống cùng Miranda Kerr. Nói về chồng cũ, Miranda luôn dành những lời tôn trọng và khẳng định, anh giờ đây giống như một người anh trai với cô.

Người đẹp 33 tuổi cho hay, cô và chồng cũ vẫn duy trì quan hệ bạn bè dù hai người hoàn tất thủ tục ly dị vào năm 2013 và giờ cả hai đều có những đối tượng mới. “Orlando và tôi giống như gia đình của nhau, anh ấy là anh trai tôi. Có thể chuyện này khá kỳ nhưng chúng tôi vẫn quan tâm tới nhau và có một tình bạn tuyệt vời. Tôi cảm thấy mình thật may mắn”, Miranda nói. Cô thậm chí còn gửi lời chúc mừng và hi vọng chồng cũ và người yêu hiện tại của anh – Katy Perry hạnh phúc bên nhau.

Mi Vân

Theo News

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *