Mel B vắng mặt trong buổi gặp gỡ với chồng cũ

Chung cư vinhomes d capitale

Mel B ly dị chồng sau 10 năm chung sống

Ngày hôm qua 24/4, Stephen đã xuất hiện tại tòa án tối cao Los Angeles sau khi Mel B đệ đơn lên tòa yêu cầu Stephen không được tiếp cận cô và các con. Trong đơn, Mel B khẳng định, Stephen là mối nguy hiểm với con gái Madison, con gái chung của hai người, vì những hành vi bạc lực và mối liên hệ của anh với ngành công nghiệp sex.

Mel B tới thẳng một trung tâm làm đẹp thay vì tới gặp chồng cũ Stephen, ngày 24/4.

Mel B tới thẳng một trung tâm làm đẹp thay vì tới gặp chồng cũ Stephen, ngày 24/4.

Nữ ca sĩ 41 tuổi từ chối gặp chồng cũ vì lý do cho rằng, anh là mối nguy với mẹ con cô bởi những hành vi bạo lực và có liên quan tới việc sản xuất phim đen.

Nữ ca sĩ 41 tuổi từ chối gặp chồng cũ vì lý do cho rằng, anh là mối nguy với mẹ con cô bởi những hành vi bạo lực và có liên quan tới việc sản xuất phim “đen”.

Luật sư của Mel B cũng khẳng định, Stephen có liên quan tới một số phụ nữ trong những dự án thực hiện phim khiêu dâm tại nước ngoài cùng khả năng “rửa tiền”. Đại diện pháp lý của Stephen, Grace Jamra đã trình bày với tòa: “Chúng tôi sẽ không lên tiếng về những bằng chứng được hư cấu, bịa đặt”.

Ngày hôm qua 14/4, Mel B đã không có mặt trong buổi gặp với chồng cũ và cô đến thẳng một trung tâm làm đẹp ở Los Angeles. Ngôi sao 41 tuổi trông khá thư thái trong chiếc váy maxi màu hồng sành điệu và quyến rũ. Cô đi cùng một người bạn và nở nụ cười tươi tắn với tất cả mọi người.

Mel B đệ đơn ly dị chồng lên tòa án vào tháng 3 vừa rồi và trình bày mong muốn được kết thúc cuộc hôn nhân bạo lực với Stephen. Cô muốn giành quyền nuôi con. Từ đó tới nay, Mel B liên tục đưa ra những bằng chứng và lời tố cáo về việc chồng đành đập, kiểm soát tài chính và cuộc sống của cô.

Mel B và Stephen đã có 10 năm chung sống trước khi Mel B đệ đơn ly dị vào tháng 3 vừa rồi.

Mel B và Stephen đã có 10 năm chung sống trước khi Mel B đệ đơn ly dị vào tháng 3 vừa rồi.

Trong khi đó, Stephen vẫn đang cố gắng giành lại quyền thăm cô con gái ruột Madison. Anh và Mel B có một cô con gái chung hiện 5 tuổi. Mel B đã phản đối yêu cầu này của Stephen vì cô tin rằng, một người ưa bạo lực như Stephen có thể làm tổn hại tới cô con gái 5 tuổi của cô. Cô cũng chỉ ra việc chồng có liên quan tới một số đường dây sản xuất phim sex ở nước ngoài.

Luật sư của Mel B còn đưa ra thông tin Stephen từng đưa về nhà một sát nhân có tên là True Life, từng phải ngồi tù 8 năm vì tội ngộ sát. Theo lời của luật sư Mel B, Stephen đã để người này ngủ trên giường của con gái Madison. Tại nhà riêng của hai vợ chồng, đại diện pháp lý của Mel B cũng tìm ra những chứng cứ về việc Stephen liên quan tới việc sản xuất phim “đen” và từng ghi hình chính bản thân mình.

Luật sư của Stephen cho hay, đã ba tuần qua, anh chưa được gặp con gái và rất nhớ con. Tháng trước, Mel B đã giành được quyền giám hộ con tạm thời trong thời gian hai người giải quyết thủ tục ly dị.

Mel B tố chồng cũ ưa bạo lực, ngoại tình, nghiện sex và sản xuất phim đen.

Mel B tố chồng cũ ưa bạo lực, ngoại tình, nghiện sex và sản xuất phim “đen”.

Ngôi sao nổi tiếng sở hữu khối tài sản ước tính 50 triệu USD.

Ngôi sao nổi tiếng sở hữu khối tài sản ước tính 50 triệu USD.

Trong đơn ly dị trình lên tòa án, Mel B còn khẳng định, vú em cũ của gia đình thường xuyên lén lút có “quan hệ” tình cảm với chồng cô khi vợ chồng cô vẫn chung sống. Tuy nhiên một nguồn tin thân cận với cựu thành viên nhóm Spice Girls nói với từ TMZ rằng, Stephen đã thuê cô vú em tên là Lorraine này và yêu cầu cô tham gia “quan hệ” với hai vợ chồng trong suốt 7 năm. Song, những thông tin này được cho rằng chính từ Lorraine đưa ra nhằm làm tổn hại đến danh tiếng của Mel B. Cô gái này cũng tuyên bố chính Mel B là người chủ động đề nghị quan hệ tập thể. Lorraine đang là một sinh viên khi gặp vợ chồng Mel B tại một nhà hàng vào năm 2009. Cô gái này kể thêm rằng, Mel B còn mời quay phim ghi lại những hình ảnh “nóng” giữa ba người.

Phía Mel B khẳng định, thỏa thuận giữa vợ chồng cô và Lorraine đã bị hủy bỏ từ vì năm trước. Mel B tiết lộ, chính chồng cô là người thuê Lorraine vào năm 2010 và trả tiền cho cô gái này. Số tiền mà Stephen chi cho vú em của gia đình lên tới 300 nghìn USD trong 3 năm. Vào năm 2014, Stephen còn làm Lorraine có bầu và đã dùng tiền của nữ ca sĩ nổi tiếng để cô này đi phá thai.

Mel B và cựu vú em của gia đình - Lorraine

Mel B và cựu vú em của gia đình – Lorraine

Lorraine bị sa thải vào tháng 9/2016. Hiện tại, cô gái này đang sống với chồng, một quản lý sự kiện tên là Michael Bleau, 32 tuổi, tại Los Angeles. Cô gái mang quốc tịch Đức và tới định cư tại Mỹ từ năm 2007 cho biết, cô từng có thai nhưng cái thai là kết quả chuyện tình một đêm. Theo Lorraine, chính Mel B đã giúp cô đi phá thai. Cô gái này dọa sẽ kiện Mel B ra tòa vì tội làm tổn hại danh tiếng và tâm trạng của cô.

Trước những tuyên bố của Lorraine, Mel B và Stephen hiện chưa lên tiếng bình luận. Mel B đệ đơn ly dị chồng vào tháng 3 vừa rồi. Cô và Stephen không ký hợp đồng tiền hôn nhân nên việc phân chia tài sản cũng là một vấn đề giữa họ. Tài sản ước tính của Mel B hiện tại là 50 triệu USD.

Mel B tố cô gái người Đức - Lorraine (giữa) quan hệ bất chính với chồng cô trong thời gian làm việc cho gia đình cô.

Mel B tố cô gái người Đức – Lorraine (giữa) quan hệ bất chính với chồng cô trong thời gian làm việc cho gia đình cô.

Hôm nay 25/4, Stephen Belafonte đã xuất hiện tại tòa với tinh thần vui vẻ trong bộ vest rất lịch sự và nghiêm túc. Kết thúc phiên tòa, anh được thẩm phán chấp nhận có quyền gặp con gái Madison dù trước đó Mel B đã tìm mọi cách chứng minh Stephen có thể là mối nguy hiểm với cuộc sống của con gái họ.

Tuy nhiên, những buổi gặp gỡ của Stephen và cô con gái 5 tuổi đòi hỏi phải có người giám sát. Thẩm phán cho phép nhà sản xuất 41 tuổi được gặp con gái hai lần một tuần, tổng số thời gian gặp là 4 tiếng.

Song, yêu cầu được phép thăm cô con gái Angel, con riêng của Mel B, của Stephen không được chấp thuận. Cô bé là kết quả tình yêu giữa Mel B và ngôi sao điện ảnh Eddie Murphy. Angel được 3 tuổi khi Mel B và Stephen làm đám cưới. Suốt những năm qua, cô bé sống chung với mẹ và cha dượng. Stephen khẳng định, anh yêu thương và chăm sóc Angel như con ruột.

Stephen Belafonte - chồng cũ của Mel B tươi rói khi rời khỏi tòa sau khi được thẩm phán cho phép được gặp gỡ con gái Madison tuần 2 lần.

Stephen Belafonte – chồng cũ của Mel B tươi rói khi rời khỏi tòa sau khi được thẩm phán cho phép được gặp gỡ con gái Madison tuần 2 lần.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *