Mel B và chồng cũ lần đầu giáp mặt nhau tại tòa

Chung cư vinhomes d capitale

Ngày 30/6 vừa rồi, cựu thành viên của nhóm Spice Girl đã có mặt tại tòa án tối cao Los Angeles, Mỹ để giải quyết thủ tục li dị với Stephen Belafonte. Đây là lần đầu tiên Mel B giáp mặt trực tiếp với chồng cũ kể từ khi cô đệ đơn li dị lên tòa.

Mel B tới tòa giải quyết thủ tục ly dị vào ngày 30/6.

Mel B tới tòa giải quyết thủ tục ly dị vào ngày 30/6.

Cặp đôi đã có 10 năm bên nhau và một đứa con chung. Mel B chủ động đệ đơn lên tòa án vào tháng 3 vừa rồi với lý do, cô bị chồng cũ bạo hành về tinh thần và thể xác suốt thời gian chung sống. Cô cũng tố chồng cũ ngoại tình với vú em của gia đình suốt 5 năm.

Vụ chia tay trở nên xấu xí hơn khi Mel B và Stephen liên tục “bóc mẽ” những tật xấu của nhau để giành chiến thắng trong vụ li dị. Tại tòa, Stephen Belafonte đã yêu cầu vợ cũ phải trợ cấp cho anh hàng nghìn đô la mỗi tháng để duy trì cuộc sống. Theo nhà sản xuất điện ảnh này, tài khoản của anh hiện không có tiền, anh sống rất khốn khổ và không có cơ hội làm việc.

Thông qua luật sư của mình, Stephen kể rằng, Mel B là người có lối sống sa hoa và lãng phí. “Cô ấy đã tiêu sạch số tiền mà mình kiếm được khi là thành viên của nhóm Spice Girl”. Cũng theo người này, cặp đôi đang phải chịu một khoản nợ thuế không nhỏ từ lối sống tốn kém của họ.

Stephen Belafonte yêu cầu vợ cũ phải chi tiền trợ cấp cho anh và bán gấp ngôi biệt thự 8 triệu USD tại Los Angeles, Mỹ khi hai người li dị.

Stephen Belafonte yêu cầu vợ cũ phải chi tiền trợ cấp cho anh và bán gấp ngôi biệt thự 8 triệu USD tại Los Angeles, Mỹ khi hai người li dị.

Mel B được cho là kiếm khoảng 194 nghìn đến 198 nghìn USD mỗi tháng. Trong khi chồng cũ của cô không có thu nhập và muốn vợ cũ chi trả tiền ăn, quần áo, thuê nhà và 200 nghìn lệ phí cho vụ li dị. Stephen đề nghị Mel B bán ngôi biệt thự giá khoảng 8 triệu USD của họ tại Los Angeles để giải quyết những vấn đề về tài chính nếu cần thiết.

Xuất hiện tại tòa, Mel B trông rất tự tin và vui vẻ. Cô đi cùng luật sư của mình. Được biết, ngôi sao nổi tiếng đã thuê những luật sư giỏi nhất trong vấn đề li dị để hỗ trợ mình. Mel B và Stephen đang tranh chấp khá căng thẳng về việc phân chia tài sản cũng như quyền nuôi con sau khi hai người chia tay.

Mel B và Stephen đã có 10 năm bên nhau và một đứa con chung trước khi chia tay.

Mel B và Stephen đã có 10 năm bên nhau và một đứa con chung trước khi chia tay.

Cả Mel B và chồng cũ đều không lên tiếng trong suốt phiên xét xử. Sau đó, họ cũng từ chối bình luận và nhường lời cho các luật sư đại diện cho mình. Sang tuần tới, các luật sư của hai bên sẽ gặp nhau để nghe phán quyết của tòa.

Thời điểm hiện tại, Mel B đã có được sự đồng ý của tòa cấm Stephen tiếp cận cô và các con. Luật sư của Mel B cho rằng, Stephen là mối nguy hiểm đối với con của cô. Stephen chỉ được phép gặp bé Madison, 5 tuổi, tuần hai lần tại một trung tâm có người giám sát. Anh không có quyền trò chuyện hay tiếp cận hai con gái riêng của Mel B, đặc biệt là bé Angel. Cô bé là kết quả tình yêu giữa Mel B và nam diễn viên Eddie Murphy. Cô bé mới có 3 tháng tuổi khi Stephen và Mel B làm đám cưới vào năm 2007 và mang họ của Stephen.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *