Mel B gầy rộc vì vụ ly dị với người chồng bạo lực

Chung cư vinhomes d capitale

Mel B ly dị chồng sau 10 năm chung sống

Vụ ly dị giữa Mel B và Stephen Belafonte đang ngày càng trở nên căng thẳng, đặc biệt là sau khi Mel B tố chồng cũ là người bạo lực, lạm dụng, hành hạ cô cả về thể chất lẫn tinh thần suốt 10 năm chung sống. Cặp đôi có với nhau một cô con gái và Mel B muốn giành quyền nuôi con. Vì cặp đôi không ký hợp đồng tiền hôn nhân nên việc phân chia tài sản cũng là vấn đề căng thẳng giữa hai người, đặc biệt là khi Stephen là người kiểm soát toàn bộ vấn đề tài chính của vợ.

Mel B xuất hiện tại Beverly Hills, ngày 17/4.

Mel B xuất hiện tại Beverly Hills, ngày 17/4.

Tháng 4/2017, Mel B bất ngờ tố cáo chồng đánh đập, xúc phạm cô trước mặt các con và yêu cầu tòa cấm Stephen không được tiếp xúc với cô và ba đứa con gái. Tòa đã chấp thuận yêu cầu của Mel B trong khi Stephen khẳng định những gì phía Mel B đang làm chỉ nhằm mục đích biến anh thành người xấu trong mắt công chúng.

Vụ ly dị giữa Mel B và Stephen khiến nữ ca sĩ ngoài 40 tuổi vất vả và căng thẳng. Cô giảm cân đáng kể trong trong vòng một tháng quá nhưng tâm trạng có phần thoải mái và vui vẻ. Tiếp xúc với phóng viên, cô luôn mỉm cười thật tươi và tin tưởng vào chiến thắng của bản thân.

Một nguồn tin cho hay, Mel B đã nhận được sự ủng hộ, động viên của một nhóm những người phụ nữ có hoàn cảnh giống cô, đó là bị chồng bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần. Người này cho hay: “Tất cả mọi người đều ủng hộ cô ấy. Họ sẽ giúp Mel B rất nhiều về tinh thần và là động lực chiến đấu của cô ấy”.

Vụ ly dị giữa Mel B và Stephen Belafonte đang hết sức căng thẳng.

Vụ ly dị giữa Mel B và Stephen Belafonte đang hết sức căng thẳng.

Ngày hôm qua 17/4, nữ ca sĩ 41 tuổi xuất hiện tại Beverly Hills. Cô trang điểm nhẹ nhàng và mặc một chiếc váy ôm sát. Có thể dễ dàng nhận thấy Mel B gầy đi đáng kể chỉ trong một thời gian ngắn. Cô đang cộng tác với luật sư để giành lại quyền kiểm soát tài chính từ tay chồng cũ, chấm dứt cuộc hôn nhân mệt mỏi với anh.

Mel B kể rằng, Stephen sử dụng những đoạn băng “nóng” giữa hai vợ chồng để đe dọa cô nhằm ép cô tiếp tục chung sống với anh và kiếm thật nhiều tiền. Vì không muốn mất sự nghiệp và sợ Stephen làm tổn hại đến bản thân và các con, Mel B đã chấp nhận chung sống với anh suốt 2 năm qua dù cuộc hôn nhân của họ thực sự đã rất rạn nứt.

Mới đây, phía chồng cũ đã liên lạc với một vũ công thoát y với mong muốn người này sẽ ra làm chứng ủng hộ anh. Nữ vũ công thoát y này từng tiết lộ, cô từng có quan hệ tập thể với vợ chồng Mel B trong một lần hai vợ chồng giọng ca nổi tiếng tại Sydney, Úc. Cô gái tên Siara Dianda, 32 tuổi, khen ngợi Stephen là người dịu dàng dù có vẻ ngoài dữ tợn và khẳng định Mel B chính là “bà chủ” trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng.

Nữ vũ công thoát y Siara Dianda, 32 tuổi, khẳng định cô từng mây mưa với cả hai vợ chồng Mel B.

Nữ vũ công thoát y Siara Dianda, 32 tuổi, khẳng định cô từng “mây mưa” với cả hai vợ chồng Mel B.

Một nguồn tin kể với tờ Sunday People rằng, Stephen đang liên lạc lại với Siara để mời cô làm nhân chứng. Cô gái này kể với tờ Sunday Mirror mới đây rằng, cô gặp hai vợ chồng Mel B tại Úc khi Mel B tới đây ghi hình cho chương trình X Factor. Theo lời kể của Siara, Mel B không quan tâm tới việc chồng có quan hệ với những người phụ nữ khác.

Mel B có ba cô con gái, 18 tuổi, 10 tuổi và 5 tuổi. Stephen bày tỏ mong muốn được đồng quyền nuôi con với vợ sau khi hai người chia tay và đòi vợ phải chi tiền nuôi con cho mình. Anh cũng muốn duy trì liên lạc với con gái riêng của vợ, Angel Iris, 10 tuổi. Cô bé Angel là con của Mel B và người tình cũ – Eddie Murphy. Stephen cho rằng, Eddie không hoàn thành vai trò một người cha và anh đã làm một người cha dượng rất tốt với con gái riêng của vợ suốt thời gian anh sống chung với Mel B. Tuy nhiên, Mel B không đồng ý với điều này.

Vụ ly dị giữa Mel B và Stephen Belafonte ngày càng căng thẳng khi cả hai bên đều đang cố gắng đưa ra những lý lẽ để bảo vệ hình ảnh của bản thân và đạt được mục đích cá nhân.

Nữ ca sĩ 41 tuổi tìm sự hỗ trợ và động viên từ nhóm những phụ nữ từng chịu bạo hành trong hôn nhân.

Nữ ca sĩ 41 tuổi tìm sự hỗ trợ và động viên từ nhóm những phụ nữ từng chịu bạo hành trong hôn nhân.

Mel B sút cân đáng kể chỉ trong vòng 1 tháng kể từ khi cô đệ đơn ly dị chồng.

Mel B sút cân đáng kể chỉ trong vòng 1 tháng kể từ khi cô đệ đơn ly dị chồng.

Mel B và Stephen bên ba cô con gái, trong đó có hai con riêng của Mel B và một con gái ruột 5 tuổi của hai người.

Mel B và Stephen bên ba cô con gái, trong đó có hai con riêng của Mel B và một con gái ruột 5 tuổi của hai người.

Mi Vân

Theo DM

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *