Mẹ Tú Anh nơm nớp lo sợ khi con gái dẫn chương trình trên VTV

Chung cư vinhomes d capitale

Hôm qua, 19/08 là một ngày vô cùng đặc biệt với Á hậu Tú Anh. Người đẹp họ Dương được đào tạo bài bản tại Học viện báo chí và sau thời gian hơn một năm theo đuổi, rèn luyện cô đã được lên sóng dẫn chương trình Tài chính tiêu dùng trực thuộc VTV24. Lần đầu được lên sóng truyền hình của một kênh mang tính chính luận và nghiêm túc, Á Hậu chia sẻ, cô rất run.

“Tôi vốn quen với những gì trẻ trung, đơn giản chính vì vậy khi được lựa chọn dẫn chương trình về kinh tế, tôi đã dự cảm được nhiều áp lực từ trước. Một chương trình kinh tế đòi hỏi sự chuẩn xác, nghiêm túc và cần nhiều sự tập trung. Tôi đã luôn cố gắng, học hỏi và rèn luyện cho lối dẫn của mình được lôi cuốn, thuyết phục và được khán giả quan tâm, ủng hộ”, Á hậu Tú Anh chia sẻ.

Nhìn thấy Á hậu Tú Anh trên truyền hình, mẹ Á hậu không khỏi lo lắng, hồi hộp.
Nhìn thấy Á hậu Tú Anh trên truyền hình, mẹ Á hậu không khỏi lo lắng, hồi hộp.

Nhắc đến người dẫn dắt mình đến với VTV24, Tú Anh không thể không nhắc đến hai người chị xinh đẹp và tài năng là BTV Dương Ngọc Trinh và Á Hậu Thụy Vân. Tú Anh tâm sự, nếu không có các chị, Tú Anh không thể có được sự kiện trì, cố gắng và hoàn thiện bản thân trong công việc hiện tại. Bởi những tiền bối đi trước, họ đã có nhiều thời gian cọ xát, tìm tòi và mất nhiều công sức để rút ra được kinh nghiệm. Giờ được sự chỉ bảo của các chị, đó là may mắn của tôi.

Tú Anh cũng thầm cảm ơn sự nghiêm khắc của BTV Dương Ngọc Trinh bởi trước đây, khi còn đi học, thời gian biểu của Tú Anh sắp xếp không khoa học và chưa thực sự tối ưu. Và chỉ khi bắt tay vào công việc dẫn chương trình Tú Anh mới biết được để chuẩn bị cho những phút lên sóng, các BTV, các phát thanh viên đã vất vả, trau dồi, tìm tòi nhiều đến thế nào.

Cũng trong ngày đầu lên sóng, chị Tú- mẹ của Á Hậu Tú Anh không khỏi xúc động. Chị rơm rớm mắt nhớ lại ngày con gái đậu đại học, lúc đó chị đã như trút được gánh nặng đặt lên đôi vai gầy, đó là bằng mọi giá, con gái phải có học, phải chăm chỉ thì vợ chồng chị mới an tâm.

Mẹ Á hậu thừa nhận, việc con gái được lên hình sóng VTV, lại là chương trình kinh tế, đó là niềm tự hào pha lẫn lo lắng của gia đình chị. Mỗi lần nghe con gái cất tiếng là chị Tú lại sợ con gái nói sai, hay nói nhịu, nhưng rồi mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ và không có sự cố nào xảy ra.

Theo chị Tú, việc con gái được làm việc đúng chuyên môn là điều khiến cả gia đình chị vui như Tết. Chị nói, cả nhà vui hơn cả khi Tú Anh được xướng danh hiệu Á hậu. Chị nói, dù hôm qua là ngày mưa nhiều, đài báo bão nhưng Tú Anh đã dậy sớm, trang điểm cho chỉn chu và trong thời gian đó xem lại kỹ kịch bản, nội dung để lên sóng truyền hình.

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh Á hậu Tú Anh trong ngày đầu tiên dẫn trên sóng của VTV.
Một số hình ảnh Á hậu Tú Anh trong ngày đầu tiên dẫn trên sóng của VTV.

 

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *