MC Vũ Mạnh Cường đồng hành cùng “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”

Chung cư vinhomes d capitale

Những ngày qua, Vũ Mạnh Cường khá tất bật khi nhận lời dẫn dắt tại buổi họp báo Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017. Sau cuộc họp báo diễn ra tại TP.HCM, anh tạm gác công việc để đến với nơi diễn ra cuộc thi, tỉnh Phú Yên.

Trên vai trò một MC đồng hành, Vũ Mạnh Cường sẽ dẫn dắt những cuộc gặp gỡ giữa các thí sinh và ban tổ chức. Anh hi vọng mình sẽ có buổi trò chuyện nhằm truyền cảm hứng cho thí sinh và giúp họ hoàn thiện tốt nhất khả năng ăn nói, biểu cảm gương mặt hoàn hảo nhất trong đêm chung kết.

Trên vai trò một MC đồng hành, Vũ Mạnh Cường sẽ dẫn dắt những cuộc gặp gỡ giữa các thí sinh và ban tổ chức.
Trên vai trò một MC đồng hành, Vũ Mạnh Cường sẽ dẫn dắt những cuộc gặp gỡ giữa các thí sinh và ban tổ chức.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Được đồng hành cùng cuộc thi là niềm vinh dự rất lớn của Cường. Mỗi một sự kiện của cuộc thi là một lần Việt Nam được giới thiệu đến với bạn bè quốc tế với vẻ đẹp vừa truyền thống vừa hiện đại. Tuy nhiên, Cường nghĩ đây không chỉ là sân chơi giao lưu của các người đẹp ASEAN, mà nó là đấu trường nhan sắc thật sự”.

Vũ Mạnh Cường cho biết, từ sau Hoa hậu Việt Nam 2016, cơ hội dẫn dắt những cuộc thi nhan sắc đến với anh nhiều hơn. Để đảm nhận tốt vai trò tại Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, Vũ Mạnh Cường dành phần lớn thời gian trong ngày học thêm tiếng Anh dù trước đó, anh được nhận xét khả năng Anh ngữ sinh động.

Anh từng chia sẻ rằng: “Tôi là người yêu thích cái đẹp và “cuồng” những cuộc thi hoa hậu từ nhỏ”. Có lẽ đó là lý do mà sau này anh rất có duyên với các cuộc thi nhan sắc. Đơn cử như các cuộc thi “Hoa khôi Đồng bằng 2015” “ Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2016” hay “Hoa hậu Việt Nam 2016” đều có sự góp mặt của Vũ Mạnh Cường. Cơ duyên này đã dẫn lối cho anh có cơ hội đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” lần này.

MC Vũ Mạnh Cường sánh vai cùng Hà Anh, Hoa hậu Đông Nam Á 2013 Hoàng Thu.

MC Vũ Mạnh Cường sánh vai cùng Hà Anh, Hoa hậu Đông Nam Á 2013 Hoàng Thu.

Vừa qua, trong buổi họp báo và lễ công bố cuộc thi “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017” với vai trò là người đồng hành cùng cuộc thi, MC Vũ Mạnh Cường lại được sánh vai cùng siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Hoàng Yến, Á Khôi Áo dài 2016 Yến Nhi, Hoa hậu Đông Nam Á 2013 Hoàng Thu cùng các hoa hậu, hoa khôi khác… Lại một lần nữa MC “nhan sắc” Vũ Mạnh Cường lọt thỏm trong một “rừng người đẹp”. Điều này làm chàng MC vô cùng hào hứng. Và anh lần lượt được ghép cặp chụp hình cùng các hoa hậu, hoa khôi, siêu mẫu.

Vũ Mạnh Cường thừa nhận anh cực kỳ ấn tượng với Hà Anh. Ngoài hình thể hoàn hảo Hà Anh sở hữu khả năng Anh văn lưu loát và phong thái tự tin. Anh vui vẻ nói, nếu cùng Hà Anh làm MC cho một cuộc thi nhan sắc chắc chắn mang đến những trải nghiệm thú vị cho nghề dẫn dắt.

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *