MC Thanh Thảo “phát sốt” với hành trình của hai chàng trai cơ bắp

Chung cư vinhomes d capitale

Là gương mặt quen thuộc trong suốt những chuyến hành trình của các bạn nhỏ, bên cạnh đó là vai trò của một bà mẹ trẻ, Thanh Thảo luôn mang tâm trạng hào hứng khi đồng hành cùng các con trong những bước trải nghiệm đầu đời, nữ MC chia sẻ: “Khi mà chúng ta cho con một trải nghiệm để con có thể khám phá những gì từ bên trong bản thân mình thì đây cũng là một cơ hội rất tốt để bố mẹ có thể nhìn thấy được là các con đã thẩm thấu như thế nào với những điều mà ba mẹ đã dạy ở nhà. Hành trình “Con đã lớn khôn” một lần nữa lại tô đậm thêm những tính chất rất thú vị từ những người bạn nhỏ…”

Ngoài sự xuất hiện quen thuộc của MC Thanh Thảo, thì “Con Đã Lớn Khôn” tuần này chào đón thêm sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Lê Bê La
Ngoài sự xuất hiện quen thuộc của MC Thanh Thảo, thì “Con Đã Lớn Khôn” tuần này chào đón thêm sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Lê Bê La

Tuần này, “Con Đã Lớn Khôn” sẽ đưa khán giả ra goại ô thành phố (Quận 9) để gặp gỡ hai anh em: bé Nguyễn Anh Khôi (Ken) – 5 tuổi 10 tháng và bé Nguyễn Mạnh Long – 4 tuổi 3 tháng qua nhiệm vụ bất ngờ cùng một chú cún con. Liệu rằng các bé sẽ có những phản ứng như thế nào? Cách giải quyết những tình huống “dở khóc dở cười” của các con ra sao khi liên tục xảy ra trên suốt đoạn đường đi là những khó khăn đầy bất ngờ và thử thách? Với sự thông minh, lém lỉnh thể hiện qua những đòn tâm lí của ông anh Ken khiến MC Thanh Thảo vôi cùng ngạc nhiên và thichs thú, thậm chí chị còn “phát sốt” với những câu nói đầy ngọt ngào khi xem anh chàng 5 tuổi diễn trò tâm lí để dụ dỗ em.

Chuyến hành trình đầu đời đầy thú vị của ông anh tâm lí, cực kì yêu động vật và cậu em trai “cơ bắp” sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem. Thông qua việc chứng kiến các con thực hiện thử thách sẽ giúp các bậc huynh có thêm những góc nhìn chi tiết, cụ thể và thậm chí bất ngờ về các bé. Từ đó, bố mẹ sẽ suy ngẫm về cách giáo dục con cái, tự nghiệm ra cách thức cũng như phương pháp uốn nắn phù hợp với con trẻ.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *