MC Quang Bảo bất ngờ đổi nghề làm hiệp sĩ

Chung cư vinhomes d capitale

Được biết đến qua hình ảnh người dẫn chương trình mà khán giả vô cùng yêu thích đặc biệt là lớp khán giả trẻ, Quang Bảo trở thành một trong những gương mặt đầy tiềm năng không chỉ vì tài ăn nói duyên dáng mà còn bởi những thành tích “khủng” anh chàng đạt được. Sở hữu ngoại hình sáng, tính cách năng động, Quang Bảo đến với nghề MC bằng một cái duyên tình cờ và từ đó anh đánh dấu tên tuổi mình qua những chương trình dành cho giới trẻ rất được yêu thích.

Vẻ ngoài thư sinh, gương mặt trẻ con và lối trò chuyện dí dỏm, hài hước chàng MC 9x nhận lời hóa thân thành “hiệp sĩ” trong “Ước mơ của em”– một chương trình truyền hình thực tế với đối tượng tham gia là các em thiếu nhi. Hào hứng với vai trò đầy thú vị này, Quang Bảo chia sẻ: “Hôm nay thì Quang Bảo đã chính thức tham gia vào biệt đội hiệp sĩ và cũng như các hiệp sĩ khác Quang Bảo sẽ tiến hành tìm hiểu và giúp đỡ các bạn nhỏ thực hiện ước mơ. Đặc biệt Bảo rất thích những chương trình dành cho trẻ con, không chỉ vui mà cả bản thân mình cũng thấy trẻ trung hẳn.”

Nhiệm vụ trong lần đầu làm hiệp sĩ của Quang Bảo là tìm gặp cô bé Đỗ Quỳnh Gia Vy – học sinh lớp 2 trường Tiểu học Kim Đồng (TP.HCM) với ước mơ “làm nhạc cụ tự chế”. Chia sẻ lí do với chú hiệp sĩ Quang Bảo, Gia Vy cho biết: “Con có ước mơ làm một cây sáo để mai mốt em con lớn, con dạy em và tặng em luôn. Nhưng con muốn làm cây sáo bằng ống nước”. Liệu rằng chàng MC điển trai có hoàn thành tốt vai trò giúp đỡ cho bạn nhỏ thực hiện được ước mơ lần này?

“Ước Mơ Của Em” kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện mơ ước với sự trợ giúp của các “Hiệp sĩ” đến từ chương trình. Đây còn là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Chung cư mỹ đình pearl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *