Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp theo chồng lên xe hoa?

Chung cư vinhomes d capitale

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 1

Minh Tú theo chồng bỏ sự nghiệp?

Sau khi kết thúc vị trí huấn luyện viên của The Face Việt Nam 2017, Minh Tú đã có được những thành tựu nhất định. Ngoài sự nghiệp riêng thì cô và NTK Chung Thanh Phong còn có rất nhiều màn “song kiếm hợp bích” khiến người hâm mộ chưa khi nào thôi bất ngờ về cặp bài trùng thời trang.

Và một loạt hình ảnh Minh Tú diện váy cưới sánh vai bên bạn trai đã đồn đoán về việc cô lên xe hoa, bỏ dở sự nghiệp. Thế nhưng, đó chỉ là những shoot hình thời trang mà Minh Tú được NTK 8x mời làm mẫu. Ngoài cô, còn có người mẫu Phan Linh cũng góp mặt trong dự án này.

Được biết, bộ hình được chụp tại Ninh Bình – một trong những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam. Ê kíp đã tốn 1 tuần làm việc ròng rã trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt với sông nước nơi đây.

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 2

Minh Tú khoe chân dài, eo thon bên bạn diễn với thiết kế thể hiện tinh thần nữ quyền rõ nét

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 3

Trái ngược với hình ảnh cá tính thường thấy trong The Face, Minh Tú mong mong, nhẹ nhàng như nàng thơ với váy voan trong suốt

Về phía Minh Tú, cô cũng không ngần ngại nói về “một nửa” của mình: “Chúng tôi luôn nói thẳng thắn với nhau từ đầu, đâu là hỗ trợ và đâu là công việc dựa trên thỏa thuận”. Cô thừa nhận sự nóng tính và thẳng thắn của mình đôi khi khiến bản thân mất kiểm soát và lúc ấy Chung Thanh Phong như “gáo nước lạnh” làm nguội bớt cô. Anh luôn thuyết phục hay bảo vệ cô bằng những lời điềm tĩnh, nhẹ nhàng dưới góc độ của người anh. Và những hình ảnh mới nhất của Minh Tú, rất con gái đã được NTK gốc Đà Nẵng dùng thời trang để lột tả, khắc họa một cách tròn vẹn nhất.

Không những được mệnh danh là cặp bài trùng thời trang mà Minh Tú – Chung Thanh Phong thực sự là “một nửa” của nhau trong cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, nữ huấn luyện viên The Face đã xúc động vô cùng khi nhắc tới người anh: “Cũng có đôi lúc, anh làm cho tôi cảm thấy ấm lòng vì đồng ý với quan điểm của đứa em gái”.

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 4

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 5

Bộ ảnh không đơn thuần là thể hiện những mẫu thời trang ấn tượng, nó còn thể hiện một cốt chuyện với tình tay ba sáng tạo

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 6

Những gam màu pastel chưa khi nào lỗi mốt với trang phục của các nàng

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 7

Phan Linh với bối cảnh “công chúa rừng xanh” đầy thú vị

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 8

Mẫu nữ sexy nhất Việt Nam bỏ sự nghiệp lên xe hoa, theo chồng? - 9

Bộ hình đầu tiên của những nàng thơ và chàng thơ của Chung Thanh Phong, những gương mặt model đầy cuốn hút góp mặt trong tất cả các dự án thời trang của NTK 8x

Xao lòng vì vẻ đẹp nam thần của bạn trai Hồ Ngọc Hà

Vẻ đẹp nam tính, ngọt ngào và cuốn hút của Kim Lý đã chinh phục mọi người từ ánh nhìn đầu tiên.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *