Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần

Chung cư vinhomes d capitale

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 1

Cánh săn ảnh chộp được những hình ảnh nóng bỏng trên du thuyền của Sara Sampaio

Cách đây ít ngày, hình ảnh thiên thần nội y Sara Sampaio ngực trần phơi nắng cùng người tình trong kỳ nghỉ tại quần đảo phía Nam nước Pháp, đã tràn lan trên mặt báo.

Là một người mẫu nội y, Sara Sampaio vốn không lạ lẫm gì với việc chụp hình gợi cảm. Công việc của người đẹp Bồ Đào Nha là tạo dáng để kiếm tiền. Tuy nhiên, chân dài 25 tuổi có phân định rất rõ giữa việc chụp hình gợi cảm vì công việc và những hình ảnh lộ liễu do cánh paparazzi săn được. Vì thế cô rất tức giận khi đời tư của mình bị xâm phạm. Mới đây, người đẹp của Victoria’s Secret đã bày tỏ những bức xúc về cánh săn ảnh bằng “một bức thư gửi paparazzi và báo chí” trên trang cá nhân.

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 2

Hình ảnh Sara Sampaio phơi nắng cùng người tình xuất hiện nhiều trên mạng internet

Sara Sampaio chia sẻ trên trang cá nhân có hàng triệu người theo dõi: “Tôi không hề biết có người đã dùng ống kính dài để chụp lén mình. Tôi không hiểu nổi cái xã hội mà người ta được trả tiền để đi rình rập người khác, chụp lén và xâm phạm quyền cá nhân. Là một phụ nữ trẻ, tôi cảm thấy bị quấy rối. Không chỉ bởi vì khi tỉnh dậy, tôi thấy hình ảnh của mình ngập tràn khắp internet, mà còn bởi tôi phải chịu những lời chế nhạo, chê bai về hình thể bản thân.

Tôi tự hào về vóc dáng của mình dù nó không hoàn hảo. Tại sao bây giờ mọi người lại dễ có phản ứng tiêu cực về phụ nữ đến thế, họ dễ dàng bình luận bộ phận này to hay bộ phận cơ thể kia quá nhỏ.”

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 3

Sara Sampaio từng nhiều lần chụp ảnh khỏa thân

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp tiếp tục buông lời chỉ trích. Dường như cô đang rất buồn bực vì cuộc sống riêng tư bị ảnh hưởng.

“Còn đối với người đã bán ảnh của tôi cho báo chí, tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, anh sẽ không tỉnh dậy và thấy ảnh trần trụi của con gái anh lan tràn khắp internet. Hãy dừng việc cung cấp những tấm ảnh kiểu như thế. Và đối với những người thích bình phẩm về ngoại hình của người khác, hãy nhân ái và yêu thương nhiều hơn”. – Cô nói

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 4

Tuy nhiên người đẹp Bồ Dào Nha phân định rõ ảnh nude vì công việc với ảnh nude ngoài đời thường

Sara Sampaio là một người mẫu gợi cảm gốc Bồ Đào Nha. Cô sinh năm 1991 và được báo chí mệnh danh là siêu mẫu đầu tiên của xứ Bồ. Sara Sampaio năm ngoái vừa đầu quân cho dàn thiên thần nội y của Victoria’s Secret và xuất hiện nhiều trên các tạp chí lớn như Elle hay Vogue.

Sara Sampaio từng bị chỉ trích khi tham gia vào chiến dịch quảng cáo dòng nội y Body của Victoria’s Secret. Những hình ảnh quá hoàn hảo của dàn người mẫu bị cho là lý do khiến phụ nữ trở nên mất tự tin với ngoại hình của bản thân họ. Cùng ngắm hình thể cực “hot” của người đẹp Bồ Đào Nha:

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 5

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 6

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 7

Sara có hình thể rất chuẩn

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 8

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 9

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 10

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 11

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 12

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 13

Mẫu nội y phẫn nộ vì bị paparazzi săn ảnh ngực trần - 14

Cô được mệnh danh là “Siêu mẫu Bồ Đào Nha đầu tiên”

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *